Nằm mơ thấy cát là điềm báo gì?

Thứ Năm, Tháng Tư 5th, 2018

Cát bụi xuất hiện xung quanh mọi nơi trong đời sống của chúng ta và có công dụng rất lớn trong các công trình xây dựng. Vậy khi bạn ngủ nằm mơ thấy cát có ý nghĩa gì? Chiêm bao thấy cát nên đánh số đề con gì?

Ý nghĩa giấc mơ thấy cát

Mơ thấy bão cát: Bạn đang bị vướng vào một số chuyện thị phi, có nhiều chuyện diễn biến theo chiều mà bạn không mong muốn. Sắp tới là khoảng thời gian có nhiều khó khăn đến với bạn đấy.

Một cơn bão cát trong một giấc mơ cũng có thể là một cuộc xung đột tạm thời hoặc ngắn ngủi trong cuộc sống đời thực của bạn.

Bạn mơ thấy miệng bạn dính cát: Có thể đại diện cho một cái gì đó gây khó chịu hoặc làm phiền bạn, nhưng bạn đang gặp khó khăn khi bày tỏ cảm giác này.

Mơ thấy cồn cát: Đại diện cho những trở ngại cho con đường của bạn đang đi. Cồn cát cũng có thể gợi ý rằng có những biến cố hoặc vấn đề đang dần trở nên to hơn, nghiêm trọng hơn.

Một giấc mơ về lâu đài cát: Bạn đang xây dựng những khát vọng hay mục tiêu của bạn trên nền tảng không ổn định; một số khía cạnh trong cuộc sống của bạn có thể có nguy cơ bị cuốn trôi. Một lâu đài cát cũng có thể tượng trưng cho điều gì đó tạm thời trong cuộc đời của bạn mà thôi.

Mơ thấy mình đang ở vùng đất cát: Bạn đã thực hiện một việc làm sai trái và bạn đang cảm thấy suy sụp tình thần bởi những việc mà mình đã làm

Khi bạn mơ thấy mình đang dọn cát: Chứng tỏ rằng bạn đang nỗ lực để xóa bỏ những phiền phức mà người khác đưa tới cho bạn.

Mơ thấy xúc cát: Nếu bạn cố gắng, phấn đấu hết mình thì bạn sẽ đạt được những thành quả xứng đáng. Trong giấc mơ bạn cũng cần chú ý đến màu sắc của cát. Như nằm mơ thấy cát trắng, mơ thấy cát vàng.

Mơ thấy cát nên đánh con gì?

Mơ thấy cát vàng đánh xo so38 – 73

Mơ thấy cát biển: 31 – 91

Mơ thấy bãi cát: 13 – 56