Neville tính mượn hai cầu thủ bị thất sủng của Van Gaal

Thứ Bảy, Tháng Một 9th, 2016

Gary Neville đang lên kế hoạch đưa Ander Herrera vàMarouane Fellaini về Valencia trong tháng Giêng năm nay. Cập nhật ket qua bong da truc tuyen tại đây. 

Neville tính mượn hai cầu thủ bị thất sủng của Van Gaal
Neville tính mượn hai cầu thủ bị thất sủng của Van Gaal

Theo tờ live score, Gary Neville chỉ vừa mới chính thức nhậm chức HLV trưởng tại Valencia chưa lâu, và hiện tại ông vẫn đang tích cực xây dựng lại đội hình cho Bầy Dơi trong giai đoạn còn lại của mùa giải.

Hai trong số những giải pháp của Gary Neville vào lúc này chính là bổ sung Ander Herrera và Marouane Fellaini, những cầu thủ đều đang chơi cho đội cũ Neville là Man Utd, cho hàng tiền vệ của mình.

Cả Ander Herrera lẫn Marouane Fellaini đều là những cầu thủ đang cảm thấy không thật sự hạnh phúc tại lich thi dau bong da của  Man Utd, khi họ đã không nhận được nhiều sự tin tưởng từ HLV Van Gaal trong suốt mùa giải năm nay.

Tuy nhiên khả năng để Gary Neville có thể thuyết phục đội bóng cũ cho mượn 2 tiền vệ này thật sự là không cao, khi Van Gaal đã cho biết ông cần những cầu thủ như Herrera và Fellaini ở lại để có thể đề phòng những bất trắc có thể xảy ra nếu như Quỷ Đỏ đối mặt với tình cảnh thiếu hụt lực lượng.

– Xem thêm ket qua bong da hom nay tại đây.