Nhộn nhịp phân nửa

by Lương Anh Đồng | Posted on Thứ Năm, Tháng Bảy 9th, 2015

Tin từ live score cho biết, Atletico đang thương thảo với hậu vệ Aymen Abdennour của AS Monaco để mang cầu thủ này về sân Vicente Calderon.

Atletico đang thương thảo với hậu vệ Aymen Abdennour. Ảnh: Internet.
Atletico đang thương thảo với hậu vệ Aymen Abdennour. Ảnh: Internet.

Theo đó, Atletico Madrid đã hỏi mua Aymen Abdennour với giá 16 triệu euro. Báo bongdaso  cho biết Aymen Abdennour là mục tiêu của Atletico để tăng cường hàng thủ sau khi bán Toby Alderweireld cho Tottenham.

Báo chí đưa tin Atletico muốn dành cho Aymen Abdennour bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, kèm theo mức lương 1.5 triệu euro/mùa sau thuế. Ngoài ra, cầu thủ người Tunisia còn có thể thận thêm các khoản thưởng khác, cũng như giá chuyển nhượng sẽ được tăng lên tuỳ thuộc vào quá trình đàm phán giữa hai bên.

Thời gian qua, Atletico Madrid hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Họ đã mang về sân Calderon tiền đạo Jackson Martinez và Luciano Vietto.  Cập nhật lich thi dau ngoai hang anh hôm nay tại đây. Điều này trái ngược với người anh em cùng thành phố Real Madrid. Cho tới nay, Los Blancos vẫn đang án binh bất động khi chưa thực hiện quả bom tấn chuyển nhượng nào.

Tags