Những khao khát của cô nàng độc thân

Thứ Hai, Tháng Sáu 15th, 2015

Phụ nữ trẻ, độc lập, tài giỏi, nhiều tài lẻ nhưng vẫn độc thân, bởi vì cô ấy đang “bấp bênh”. Cô ấy đã qua cái tuổi yêu chỉ để yêu và cũng chưa đến tuổi yêu là cưới. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là những cô gái đó là robot vô cảm, không biết yêu.

 Những khao khát của cô nàng độc thân - 1

An ủi được người khác, không có nghĩa là trấn an được chính bản thân của mình.

Dưới đây là danh sách những bí mật mà những cô gái độc thân muốn.

>>> Cùng chia sẻ, tâm sự tình yêu lãng mạn nhất

1. Muốn chia sẻ kỹ năng nấu ăn của cô ấy với một ai đó

Thành thật mà nói, việc chế biến cực nhiều món ăn ngon đôi khi sẽ vô nghĩa khi không có ai tán thưởng hay thậm chí chỉ để thưởng thức, chia sẻ. Những cô gái độc thân yêu nấu ăn muốn có một người có thể chia sẻ niềm yêu thích của mình, công nhận tài năng của cô ấy.

>>> Cùng chia sẻ tâm sự với mục blogtamsu

2. Muốn được giúp đỡ trong các dự án và công việc

Nhiều cô gái độc lập thừa nhận rằng, mặc dù mình có thể giải quyết hầu hết tất cả mọi việc, tất cả các vấn đề phát sinh nhưng cô ấy vẫn muốn có được một người đồng nghiệp nhiệt tình, một người hàng xóm dễ thương để có thể nhận được sự giúp đỡ khi gặp khó khăn.

3. Muốn một người đáng tin cậy về mặt cảm xúc

Những cô gái độc thân thường có vô số kinh nghiệm an ủi, động viên bạn bè và những người quen vượt qua những trải nghiệm những khó khăn. Tuy nhiên khi gặp phải những chuyện không hay, cô ấy cũng muốn có một người đáng tin cậy để chia sẻ, để mở lòng. An ủi được người khác, không có nghĩa là trấn an được chính bản thân của mình.

4. Muốn có ai đó chúc một ngày tốt lành

Giống như một viên sinh tố, lời chúc tốt lành là một khởi đầu tuyệt vời cho một ngày mới. Những cô nàng độc thân không thiếu thốn tình cảm nhưng một lời chúc sẽ là điều mà cô ấy muốn để cảm thấy cuộc đời tươi đẹp, đáng sống hơn.

5. Muốn có ai đó chúc ngủ ngon

Sau một ngày dài năng động, đi vào giấc ngủ với lời nhắn chúc ngủ ngon sẽ khiến bất kỳ ai cũng ngon giấc hơn. Đặc biệt, đối với những cô nàng độc thân, những suy nghĩ rối bời vào buổi tối trước khi lên giường có thể bị đánh bay bởi một lời chúc ngủ ngon ấm áp.

6. Muốn có ai khiến mình cảm thấy mình có giá trị

Những cô gái độc lập luôn mạnh mẽ và tràn đầy cảm hứng. Tuy nhiên, bên cạnh không có ai có khả năng “nhắc nhở” cho cô ấy biết điều đó, rằng cô ấy giá trị như thế nào, đáng quý biết bao nhiêu. Vì thế, một người khẳng định được, khiến cô ấy cảm thấy mình thật tuyệt vời luôn là điều mọi cô gái độc thân muốn.

7. Muốn được ngạc nhiên

Sự ngạc nhiên có thể rất đơn giản như được gửi cho một hình động buồn cười, một clip thú vị. Những cô nàng độc thân, bấp bênh thực sự muốn có ai đó xuất hiện và bất ngờ phá vỡ sự đơn điệu của một cô gái cô đơn vào đêm khuya hay loại bỏ những thói quen nhàm chán vào cuối tuần.

8. Muốn được tận hưởng những cử chỉ hào hiệp

>>> Có thể bạn quan tâm đến mục an ninh hinh su

Cũng như bao cô gái khác, những cô nàng độc thân cũng muốn có ai đó mang đến cho cô ấy một chiếc ô khi trời bỗng nhiên đổ mưa. Thích được đối xử như những quý cô, được mở cửa xe khi bước lên và bước xuống. Đó là những cử chỉ đơn giản nhưng tốt đẹp, cho dù đến từ một đồng một đồng nghiệp hoặc một người lạ ở quán cà phê. Điều đó cho cô ấy niềm tin rằng, xung quanh mình vẫn còn nhiều người tốt

9. Muốn mọi người ngừng hỏi tại sao lại chỉ có một mình

Câu hỏi đó thực sự khiếm nhã, độc thân có phải là điều cô ấy muốn? Khi hỏi câu đó ý mọi người cho rằng cô ấy đang kén cá chọn canh? Cô ấy sẽ bị tổn thương khi chỉ cần gặp nhau, mọi người sẽ bàn tán về vấn đề độc thân của cô ấy và cợt nhả rằng, ai sẽ là “anh chàng may mắn” sắp tới đây. Đơn giản là cô ấy chưa cảm thấy ai phù hợp vào lúc này và quyết định không vội vàng tiến tới với bất cứ ai có ý với mình.

10. Muốn mọi người ngừng lo lắng và giới thiệu

Không khó để tìm một đối tác yêu đương nhưng rất khó để tìm thấy một người khiến những cô nàng độc thân thành quen cảm thấy say đắm và bổ sung hứng khởi vào lối sống của cô ấy. Cô ấy không vội vàng, không lo lắng mặc dù có những mong muốn được kết nối về mặt tình cảm. Cô ấy chỉ đang kiên nhẫn để tìm được đúng người. Vì vậy những màn giới thiệu liên miên có lẽ sẽ khiến cô ấy mệt mỏi và phản tác dụng.

>>>Xem chi tiết điểm thi tốt nghiệp 2015, chuẩn bị ngay từ hôm nay