Những kiểu tóc đẹp cho cô nàng mặt bầu bĩnh

Thứ Hai, Tháng Năm 4th, 2015

Bạn hoàn toàn có thể làm cho khuôn mặt của mình trông nhỏ nhắn và xinh xắn hơn nếu như chọn đúng kiểu toc dep 2015 phù hợp nhất.

Lời khuyên dưới đây không chỉ dành cho những cô nàng mặt tròn, mà còn là cứu cánh cho cả những bạn gái có khuôn mặt hình vuông và hình chữ nhật. Hãy cùng báo gia dinh khám phá xem đó là những kiểu tóc nào nhé!

Tóc “layer”

Kiểu tóc tầng lớp, không đồng đều chính là yếu tố quan trọng đầu tiên nếu bạn muốn khuôn mặt trông nhỏ gọn và thanh thoát hơn. Dù là tóc ngang vai hay tóc dài, chỉ cần bạn cắt tỉa theo kiểu tóc đuổi, nhược điểm mặt to sẽ được khắc phục ngay lập tức. Chiều dài của lớp tóc bao quanh mặt nên kết thúc ở giữa tai và vai. Với độ dài này, bạn sẽ che giấu được vùng má và cằm.

Kiểu tóc đẹp cho cô nàng mặt bầu bĩnh

Những bạn gái có khuôn mặt to cũng cần nhớ một quy tắc: không nên cắt tóc mái bằng. Bạn nên để mái lệch và hơi dài một chút.

>> Học làm sữa chua tại đây.

Để đường ngôi lệch

Để đường ngôi lệch (đường ngôi chéo) cũng là một trong những mẹo nhỏ giúp khắc phục nhược điểm khuôn mặt bầu bĩnh. Ngoài ra, bạn cũng không nên để tóc xoăn, hãy giữ cho mái tóc thẳng mượt hoặc chỉ gợn sóng nhẹ.

Kiểu tóc đẹp cho cô nàng mặt bầu bĩnh

Tạo khối cho tóc

Tạo một khối tóc bồng nhỏ ở khu vực đỉnh đầu cũng là một “tuyệt chiêu” mà những cô nàng mặt to cần ghi nhớ. Tuy nhiên, nếu bạn tạo khối quá to, kết quả có thể sẽ đi theo chiều hướng ngược lại.Tạo khối cho tóc

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "