Nữ bác sĩ Chelsea khiến Mourinho thêm xấu mặt

Thứ Ba, Tháng Tám 11th, 2015

Sau khi bị vị thuyền trưởng Chelsea ở bong da ngoai hang anh xúc phạm ngay trước mặt bàn dân thiên hạ, nữ bác sĩ xinh đẹp Eva Carneiro đã phản ứng lại một cách ý nhị, tinh tế khiến Jose Mourinho thêm xấu mặt.

Cư xử "trình cao", nữ bác sĩ khiến Mourinho thêm xấu mặt
Nữ bác sĩ xinh đẹp Eva Carneiro.

Như mọi người đều đã biết, ket qua bong da ở trận đấu diễn ra hôm thứ Bảy vừa qua, thất vọng vì Chelsea không “làm gỏi” được Swansea yếu hơn hẳn, nhà cầm quân người Bồ đãtrút giận lên đầu bác sĩ xinh đẹp Eva Carneiro.

Lý do dẫn đến việc vị thuyền trưởng Blues nổi đoá bên ngoài đường biên bởi cho rằng, nữ bác sĩ Eva Carneiro cùng đội ngũ của mình đã xử lý tình huống quá dở, khi vào sân chăm sóc cho Eden Hazard bị chấn thương vào cuối trận trong lúc Chelsea đang lâm cảnh thiếu người và bị cầm hoà livescore 2-2.

Phát biểu sau đó, Mourinho vẫn chưa hết bực: “Tôi không hài lòng với đội ngũ y tế của mình. Bởi lẽ, dù bạn là bác sĩ hay thư ký của đội thì cũng phải hiểu luật chơi. Khi bước vào sân để hỗ trợ một cầu thủ, thì bạn phải chắc chắn rằng, cầu thủ ấy gặp vấn đề nghiêm trọng thực sự.

Đằng này, tôi chắc Eden không sao cả, cậu ấy chỉ bị mệt thôi. Thế mà họ (bộ phận y tế) đã khiến chúng tôi chỉ còn 8 người trong pha phản công sau miếng phối hợp nhỏ. Rõ ràng, họ đã quá ngây thơ…”

Cư xử "trình cao", nữ bác sĩ khiến Mourinho thêm xấu mặt
Mou vì nóng trong người nên đã trút giận lên… phái yếu. Ảnh: Internet.

Bị Mou chửi quá đáng, dư luận đã đứng về phía nữ bác sĩ xinh đẹp, rất nhiều người gửi lời động viên, chia sẻ cũng như nói rằng, Eva Carneiro đã làm đúng, bởi cô mới là bác sĩ, chứ không phải Mou.”

Và nữ bác sĩ của sắc áo xanh đã lấy chính sự ủng hộ của số đông để phản ứng lại Mou theo cách không thể tinh tế hơn. Thông qua trang cá nhân, bác sĩ này viết: “Tôi xin cảm ơn rộng rãi đến sự ủng hộ của đông đảo mọi người. Thực sự rất cảm kích vì điều đó.”

Chỉ ngắn gọn vậy thôi, đủ để Mou thêm xấu xí.