Nữ trọng tài Sexy của Serie A

Posted on Thứ Bảy, Tháng Mười Một 8th, 2014

(Tin Tuc Bong Da) Siêu mẫu Italia Claudia Romani nổi tiếng với vòng 1 ngoại cỡ đã chính thức trở thành trọng tài chuyên nghiệp sau khi vượt qua kì thi trọng tài của Italia. Cô có thể điều khiển các trận đấu của Serie A và Serie B.

Claudia Romani sinh năm 1982 với khuôn mặt xinh đẹp cùng nụ cười rạng rỡ và đặc biệt cô nổi tiếng với vòng 1 siêu khủng. Cô là fan hâm mộ cuồng nhiệt của CLB AC Milan. Claudia Romani từng thực hiện nhiều bộ ảnh nóng bỏng trong màu áo của đội bóng con cưng.

claudia romani chính thức trở thành trọng tài tại Serie A

claudia romani chính thức trở thành trọng tài tại Serie A

Với niềm đam mê trái bóng tròn, Claudia Romani đã tham gia kì thi để trở thành trọng tài chuyên nghiệp và người đẹp đã thành công. Nàng siêu mẫu có vòng 1 khủng hiện có đủ điều kiện để điều khiển các trận đấu ở Serie ASerie B.

Claudia Romani vô cùng phấn khích sau khi trở thành một nữ trọng tài. Người đẹp chia sẻ: “Chạy lòng vòng trên sân và kêu gọi các cầu thủ thi đấu đẹp thật là một cơ hội không thể cưỡng lại được”.

Claudia Romani là fan hâm mộ cuồng nhiệt của AC Milan

Claudia Romani là fan hâm mộ cuồng nhiệt của AC Milan

Tuy nhiên, nếu Claudia Romani xuất hiện trên sân cỏ, có lẽ, các cầu thủ sẽ khó tập trung thi đấu bởi họ sẽ dành nhiều thời gian để chiêm ngưỡng nhan sắc của vị vua áo đen vô cùng sexy này.

Theo: bongdaso

Tags: tin tuc cong nghe