Paddy McNair phải nằm viện suốt 3 hôm qua vì bị nghi vỡ gan

Thứ Tư, Tháng Mười 14th, 2015

Trung vệ trẻ của Man Utd, Paddy McNair đã phải nằm viện suốt 3 hôm qua vì bị nghi vỡ gan.

>>> Xem thêm the thao 24h tại đây!

McNair đã dính chấn thương vùng bụng trong trận đấu giữa Bắc Ailen và Phần Lan vào cuối tuần trước. Hậu vệ trẻ này bị đau dữ dội ở vùng bụng và phải nhập viện khẩn cấp tại Helsinki (Phần Lan).

McNair bị tổn thương gan

Theo chuẩn đoán ban đầu, McNair đã bị tổn thương gan sau pha va chạm với đối thủ. Vùng sườn và bụng của anh cũng bị bầm tím. Chính vì vậy, các bác sĩ của Bắc Ailen đã ở lại Helsinki để chăm sóc cũng như theo dõi tình hình của McNair, trong khi các cầu thủ và các thành viên khác của ĐT này đều bay về nước từ chủ nhật.

>>> Xem thêm tin hinh su tại đây!

Đây được xem là chấn thương khá hy hữu với các cầu thủ bóng đá và McNair đã buộc phải ở lại bệnh viện ở Helsinki suốt 3 hôm qua để điều trị. Dự kiến anh chỉ có thể bay về nước vào ngày mai và cần ít nhất 2 tuần nghỉ dưỡng trước khi trở lại tập luyện và thi đấu.

Các bác sĩ của Man Utd không đến Helsinki vì các bác sĩ của Bắc Ailen đã ở lại. Tuy nhiên, họ sẽ đánh giá lại chấn thương của McNair khi trung vệ này trở về Old Trafford. Tình hình mới nhất của McNair có thể được HLV Louis van Gaal thông báo trong buổi họp báo vào thứ 6 tới.

>>> Xem thêm video hai tại đây!

McNair, 20 tuổi, đã thi đấu 18 lần cho Man Utd ở mùa trước và được đánh giá khá cao. Tuy nhiên ở mùa giải này, anh hiện chỉ có 1 lần ra sân.