Pellegrini không hối tiếc với thất bại

Posted on Thứ Hai, Tháng Ba 21st, 2016

Cho dù đã thua khá đau đớn ngay tại sân nhà Etihad, trong trận derby quan trọng với đại kình địch Manchester United. Nhưng sau trận HLV Pellegrini vẫn tự hào về các học trò.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Pellegrini không hối tiếc với thất bại của các học trò tại Eithad. Ảnh: Internet.
Pellegrini không hối tiếc với thất bại của các học trò tại Eithad. Ảnh: Internet.

“Chúng tôi đã bỏ lỡ ba bốn cơ hội để ghi bàn, nhưng chúng tôi đã kiểm soát trận đấu,”Pellegrini nói. “Mọi cầu thủ đều có ngày tệ hại của họ.Theo tờ livescore Demichelis đã có chút lo lắng. Nhưng đó không hoàn toàn là lỗi của cậu ấy.”

Thua tối thiểu 1-0 trước M.U, khoảng cách giữa Man City và Leicester City lúc này đã là 15 điểm. Con số đó trước khi BLĐ thông báo việc Pep Guardiola thay thế Pellegrini chỉ là 3 điểm.

“Tôi không nghĩ tôi đã mất kiểm soát,” HLV người Chile nói. “Đây không phải là cách tốt nhất để kết thúc mùa giải nhưng tôi hạnh phúc với thái độ của các cầu thủ. Họ đã chơi tập trung.”  Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.

Bên cạnh đó, mối lo cho Man City là việc chấn thương của cả Raheem Sterling và Joe Hart có thể khiến họ nghỉ 3-4 tuần, và nhiều khả năng lỡ tứ kết Champions League.

“Đúng vậy, tôi nghĩ tình hình là nghiêm trọng, nhưng chúng tôi phải chờ kết quả chụp sau trận,” ông kết luận.Các bạn quan tâm xsdn hôm nay tại đây.

Tags