Pogba đã việt vị rất rõ

Thứ Năm, Tháng Mười Hai 15th, 2016

Trận đấu chiến thắng của Mu hôm qua với đội tuyển Crystal Palace đã để lại cho người xem nhiều dấu chấm hỏi. Người ta suy nghĩ bàn thắng với sự kết hợp của Pogba và Ibra – một bàn thắng đầy mánh khóe.

MU đã có chiến thắng nhọc nhằn với ket qua bong da 2-1 trên sân Crystal Palace và bàn mở tỷ số của Pogba phút bù giờ hiệp 1 có vẻ như được ghi trong thế việt vị.

Ibrahimovic là người kiến tạo cho Paul Pogba lập công. Nhưng tình huống quay chậm cho thấy bàn thắng của “Quỷ đỏ” không hợp lệ. Bóng đã chạm tay chân sút người Thụy Điển còn Pogba đã rơi vào thế việt vị. Đích thân hai ngôi sao này thừa nhận điều đó.

1481763249-pogba

Theo trang the thao 24h, Ibrahimovic nói: “Tôi cố gắng chuyền bóng cho Pogba khi thấy cậu ấy trống trải. Tôi phải thừa nhận rằng bóng đã chạm tay mình”.

Trong khi Pogba tiếp lời: “Tôi không dám khẳng định nhưng với cảm nhận của mình tôi nghĩ rằng mình đã ở vào tư thế việt vị. Đôi khi bóng đá là thế. Trọng tài mắc sai lầm nhưng bạn phải tiếp tục tập trung thi đấu”.

MU may mắn nhưng công bằng mà nói họ xứng đáng thắng vì những nỗ lực ở trận này. “Chúng tôi đã có 3 điểm, đó là điều quan trọng nhất.. Ở những vòng đấu trước chúng tôi không gặp may mắn và chúng tôi không thể mãi đen đủi. Mọi thứ đang công bằng với chúng tôi”, tiền vệ người Pháp kết lại.

Theo Huyền Anh – Nhật Quang (Tổng hợp) (Khám Phá)