PSG giữ chân Javier Pastore bằng mọi giá

by thuylt | Posted on Thứ Sáu, Tháng Mười Một 28th, 2014

(Tin tuc bong da) PSG đang lên kế hoạch giữ chân hàng loạt trụ cột ở lại sân Công viên các Hoàng tử nhằm phục vụ cho tham vọng thống trị Châu Âu của mình. Trong danh sách đó thì PSG ưu tiên giữ chân Javier Pastore bằng mọi giá. 

Đây là một trong những động thái bất ngờ bởi vài tháng trước, tiền vệ người Argentina còn suýt phải rời sân Parc des Princes. Song mọi thứ đã thay đổi. Pastore giờ đây đang tỏa sáng rực rỡ với một phong độ rất ấn tượng, ổn định và có thể nói tốt nhất kể từ khi anh đến PSG Hè 2011. Hợp đồng của Pastore với ĐKVĐ Pháp có thời gạn đến tháng 6/2016 nhưng chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã khởi động đàm phán từ vài tuần nay.

PSG muốn gia hạn hợp đồng với  Javier Pastore

PSG muốn gia hạn hợp đồng với Javier Pastore

Pastore là một cầu thủ rất quan trọng với PSG. Giữa chúng tôi luôn có mối quan hệ đặc biệt. Tôi luôn ủng hộ cậu ấy và chúng tôi đang đàm phán gia hạn hợp đồng rất suôn sẻ. Pastore nằm trong kế hoạch dài hạn của PSG và cậu ấy sẽ là người cuối cùng rời thuyền sau khi mọi mục tiêu đã hoàn tất”, chủ tịch Al-Khelaifi cho biết trên tờ Le Parisien.

Trước Pastore, PSG đã đàm phán với các hậu vệ cánh Maxwell (sẽ hết hạn hợp đồng cuối mùa này) và Van der Wiel (tháng 6/2016). Chính sự ổn định, chắc chắn của “đôi cánh” này đã góp phần đáng kể vào chuỗi 20 trận bất bại trên mọi đấu trường PSG đang có. Trong khi đó, trường hợp của Lavezzi (6/2016) vẫn phải xem xét. Bởi, trong trường hợp mua thêm ngôi sao, PSG buộc phải bán Lavezzi vì luật Công bằng tài chính. Riêng 3 cầu thủ Pháp gồm Camara, Douchez và Chantome sẽ không được gia hạn.

Theo: bongdaplus

Leave a comment

You must be Logged in to post comment.

Tags: tin tuc cong nghe