Ronaldo và Messi là bạn hay là thù

Posted on Thứ Bảy, Tháng Sáu 20th, 2020

Người hâm mộ của Ronaldo và Messi có thể luôn thù địch và tranh cãi xem ai là cầu thủ hay nhất thế giới, nhưng mối quan hệ giữa hai siêu sao này thực tế ra sao?

Màn tranh cãi này khó mà chấm dứt được khi cổ động viên 2 bên thường xuyên có những xung đột nhưng 2 ngôi sao lại thường xuyên có những phát ngôn tốt về nhau. Liệu giữa Ronaldo và Messi có thể xuất hiện một tình bạn, hay mối quan hệ thực tế giữa họ không đẹp như những lời nói trước truyền thông?

Ronaldo đã có 9 mùa giải chơi bóng ở Real Madrid và đương nhiên đối thủ nặng ký của anh lúc đấy là Messi linh hồn Barcelona. Đây là thách thức mà cả 2 luôn muốn được đối đầu với nhau.

Hình ảnh Messi trong tôi luôn là thần tượng bởi sự nghiệp đỉnh cao của amh. Bên cạnh đó khi tôi rời Tây Ban Nha đã khiến anh ấy gặp rắc rối vì không còn sự ganh đua nữa.”

Khi được hỏi liệu 2 người có phải là bạn bè hay không, Ronaldo đáp: Chúng tôi đã chia sẻ sân khấu trong 15 năm, tôi không biết điều đó đã xảy ra trước đây hay chưa.

 Chúng tôi đã có những trận chiến ở Tây Ban Nha. Tôi đã “tấn công” anh ấy và anh ấy cũng làm điều tương tự. Vì vậy, thật tốt khi trở thành một phần của lịch sử bóng đá.”

Ronaldo và Messi là bạn hay là thù

Ronaldo và Messi là bạn hay là thù

Còn Messi nói về hình ảnh Ronaldo, siêu sao người Argentina đã khẳng định Ronaldo là cầu thủ duy nhất hiện tại có thể chơi bóng ở cùng đẳng cấp với mình.

 Messi tiết lộ: “Hiện tại, có những cầu thủ rất giỏi. Neymar, Kylian Mbappe, Luis Suarez, Eden Hazard,… bất kỳ ai trong số họ cũng có thể là người giỏi nhất thế giới. Nhưng chỉ có Cristiano là cầu thủ ở đẳng cấp khác với những người còn lại.”

“Tôi rất tôn trọng Juventus, tôi nghĩ họ là một đội bóng rất mạnh, với những cầu thủ rất giỏi – và với sự xuất hiện của Cristiano, thậm chí còn hơn thế.”

“Tôi tự hào việc sở hữu 5 Quả bóng vàng và là người duy nhất có điều đó. Khi Cristiano san bằng tôi, tôi phải thừa nhận rằng điều đó làm tôi có chút tổn thương. Tôi không còn cô đơn trên đỉnh cao nữa.”

“Chúng tôi không có mối quan hệ nào. Chủ yếu là vì chúng tôi chỉ gặp nhau tại các lễ trao giải và đó là lần duy nhất chúng tôi nói chuyện.”

Tags