Dự đoán TX trận Braga vs Backa Topola (2h00 ngày 9/8)

Thứ Ba, Tháng Tám 8th, 2023

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Braga vs Backa Topola vào lúc 2h00 ngày 9/8, vòng loại Cup C1 Châu Âu.

Tỷ lệ Braga vs Backa Topola: 0:2

Tỷ lệ O/U: 3

Dự đoán Châu Á Braga vs Backa Topola

Sporting Braga không thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Artur Jorge không thắng kèo 6/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Backa Topola thắng 5/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Zoltan Szabo thắng kèo 8/10 trận gần đây, thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

Soi tỷ lệ bóng đá kèo TX Sporting Braga vs Backa Topola

Dự đoán O/U trận Braga vs Backa Topola (2h00 ngày 9/8)

Một trong những nhân tố giúp Sporting Braga có được chuỗi trận giao hữu ấn tượng vừa qua chính là sự hiệu quả ở mặt trận phòng ngự, minh chứng là họ đã giữ sạch lưới 4/6 trận, trong đó có đối thủ đáng gờm là Nice. Ngoài ra, đại diện của Bồ Đào Nha cũng không một lần vào lưới nhặt bóng trong 5 trận sân nhà gần đây, trong đó 3 trận gần nhất họ đều thắng cách biệt không quá 2 bàn. Vì vậy, cửa xỉu sẽ là khả quan hơn.

Chọn Xỉu (H1): 1 1/4

Chọn Xỉu (Full-time): 3

Phân tích phong độ

Sporting Braga thắng 7/10 trận gần đây, thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Artur Jorge thắng 8/10 trận gần đây, thắng 4/5 trận gần nhất.

Backa Topola không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Zoltan Szabo thắng 8/10 trận gần đây, thắng 4/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Hai đội chưa từng chạm trán nhau.

Đội hình dự kiến Braga vs Backa Topola

Braga: Matheus; Sequeira, Oliveira, Gomez, Niakate; Pizzi, Al-Musrati, Bruma, Djalo; Ruiz, Horta.

Backa Topola: Ilic; Antonic, Stojic, Calusic; Cvetkovic, Stanic, Kuveljic, Djakovic, Petrovic; Jovanovic, Pantovic.

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay: Braga 2-0 Backa Topola

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định, dự đoán bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, cảm ơn các bạn đã tin tưởng. Chúc các bạn có những kiến thức bóng đá thú vị!"