Sterling từ chối mức lương 180.000 bảng/tuần của Liverpool

Posted on Thứ Hai, Tháng Ba 30th, 2015

Liverpool nhận được sự thất vọng lớn khi Sterling từ chối mức lương 180.000 bảng/tuần của Liverpool. Liverpool đã liên tục đưa ra lời đề nghị gia hạn hợp đồng với cầu thủ này.

Mặc dù hợp đồng của Sterling vẫn còn thời hạn tới năm 2017 nhưng trong suốt mùa giải này, Liverpool đã liên tục đưa ra lời đề nghị gia hạn hợp đồng với cầu thủ này. Tuy nhiên, họ chỉ nhận được sự thất vọng lớn.

Mới đây, Sterling đã từ chối mức lương 100.000 bảng/tuần mà phía Liverpool đưa ra. Tuy nhiên, theo báo the thao Anh, ngay cả khi Liverpool nâng lương lên 180.000 bảng/tuần, họ cũng chỉ nhận được cái lắc đầu của Sterling.

Sterling từ chối mức lương 180.000 bảng/tuần của Liverpool

Trước báo giới, Sterling cùng người đại diện của mình không nói rõ lý do từ chối Liverpool. Thay vào đó, họ chỉ khẳng định muốn tập trung vào chuyên môn ở thời điểm này và sẽ chỉ bàn tới vấn đề tương lai vào mùa Hè tới.

Không những vậy, Sterling còn ra yêu sách với Liverpool. Theo đó, tiền vệ người Anh không muốn đảm nhiệm vai trò ở cánh trong sơ đồ 3-4-3 như trong thời gian qua. Thay vào đó, anh muốn HLV Brendan Rodgers trao cho mình vị trí trên hàng công.

Mới đây, Sterling đã thi đấu khá tốt trong vai trò tiền đạo ở chiến thắng với kq bong da 4-0 trước Lithuania. Tuy nhiên, sau đó, cầu thủ này đã dính chấn thương ngón chân và bị trả về CLB Liverpool. Theo thông báo từ phía The Kop, Sterling hoàn toàn có thể bình phục ở trận chiến với Arsenal vào cuối tuần.