Sự nghiệp tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2018 Nữ Mạng

Posted on Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1st, 2017

Sự nghiệp tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 nữ mạng trong năm 2018 như thế nào? Mời các bạn cùng Vuaphaluoi.vn  tìm hiểu nhé!

Năm nay, xem tử vi 2018 cho biết  Quý Bà Nhâm Dần gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, thường gặp may mắn, danh lộc tốt, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Mộc Quý Bà, có quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa Tam Tai, công việc không thuận thời, thường gặp chống trái gây khó khăn, hao tốn gia đạo cũng bất an.

su-nghiep-tuoi-nham-dan-1962-nam-2018

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà Nhâm Dần, mạng Kim, gặp năm Hỏa vượng, có nhiều khó khăn. Hơn nữa, đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra nhiều chuyện xấu khó lường, mọi việc nên cẩn thận. Sao Hạn, Vận niên đều rất tốt, có nhiều yếu tố để thành công. Chỉ nên hoạt động trong lãnh vực đã quen thuộc, vẫn có nhiều lợi nhuận, vừa dễ tránh bất trắc. Nếu còn khởi nhiều ham muốn thì còn phải đương đầu với sóng gió. Dù có thắng cũng vượt nhiều gian nan. Có thể nói, năm nay tốt, xấu đan xen và sự lựa chọn là ở Quý Bà Nhâm Dần.

Xét về mặt Tử vi,  xem vận hạn 2018 cho biết Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 54 đến 63 tuổi) có Long cư Tứ Mộ, gia đình sự nghiệp ngày càng hưng vượng.

Tọa cung Tiểu vận có Long đức, Hóa quyền, Lộc tồn, công việc làm ăn khá vững chắc, tài lộc dễ tụ, khó khăn thì được người giúp đỡ. Với Triệt đồng cung, sự việc không điều hòa, dễ gặp trắc trở, tình trạng đổi thay bất lợi. Vì vậy, càng mưu tính lớn càng khó ứng xử khi gặp trở ngại.

Với Cô thần, Kiếp sát, Phi liêm… một mình chống đỡ nhiều mặt trước tình trạng đổi thay bất ngờ, khó tránh khỏi lao tâm, khổ trí và tốn hao. An phận thủ thường thì những sự khó khăn cũng dễ đối phó và ít tốn hao.

Đáo Hạn có nhiều Phúc tinh, đặc biệt có Hóa khoa là một Phúc tinh còn là một Giải Tinh Đệ Nhất, có khả năng hóa giải, ngăn chặn các nạn tai, hung họa, mang lại may mắn. Vì vậy trong nguy nan, Quý Bà cũng có người hóa giải, không có gì đáng lo. Nên giữ tâm lành, ý thiện để nhờ Phước sinh mà Họa lùi, cuộc sống được bình yên.