Thành tích của HLV Brendan Rodgers đáng hổ thẹn

Thứ Hai, Tháng Tư 20th, 2015

Theo thống kê, HLV Brendan Rodgers là người đầu tiên không giành danh hiệu trong 3 mùa giải liên tiếp cùng Liverpool kể từ thập niên 50.

  • Xem thêm trực tiếp giải đấu FA Cup tại link sopcast

Ngày hôm qua, Liverpool đã gây thất vọng lớn với thất bại trước Aston Villa và bị loại khỏi FA Cup. Điều đó đồng nghĩa với việc The Kop sẽ trắng tay trong mùa giải này bởi không còn hy vọng cạnh tranh chức vô địch ở Premier League.

Thành tích của HLV Brendan Rodgers đáng hổ thẹn

Điều đó mang tới kỷ lục buồn cho HLV Brendan Rodgers. Theo thống kê, ông đã trở thành HLV đầu tiên của The Kop kể từ thập niên 50 không thể giành danh hiệu nào trong lich thi dau bong da 3 mùa giải liên tiếp.

Vị HLV người Bắc Ailen dẫn dắt Liverpool từ mùa giải 2012/13 và trong mùa đầu tiên, ông đã cùng CLB này về đích ở vị trí thứ 7 Premier League. Mùa trước chứng kiến thành công của Liverpool nhưng họ chỉ vươn lên vị trí thứ 2. Sang mùa này, đội bóng vùng Merseyside đang đứng thứ 5 trên BXH.

Việc trải qua 3 mùa giải trắng tay liên tiếp khiến tương lai của HLV Brendan Rodgers bị đe dọa. Trong những ngày qua, báo giới Anh đã nói về khả năng Liverpool sẽ mời “tướng” Jurgen Klopp về dẫn dắt CLB.

Nói về trận đấu với Aston Villa, HLV Brendan Rodgers cho biết: “Chúng tôi cần thi đấu dũng cảm hơn trong những trận đấu lớn. Hôm nay, toàn đội đã chơi không đủ tốt. Tôi thực sự thất vọng với kết quả này nhưng phần nhiều hơn là vì màn trình diễn của toàn đội”.