Thủ thành nào khiến Lionel Messi phải ngả mũ bái phục?

Thứ Sáu, Tháng Tư 17th, 2015

Siêu sao Lionel Messi vừa bất ngờ lên tiếng với ket qua bong da và  khen ngợi thủ thành đang thi đấu cho CLB Southampton, Fraser Forster.

Froster khiến Messi phải kính phục. Ảnh internet.
Froster khiến Messi phải kính phục. Ảnh internet.

Lionel Messi xuất sắc ra sao? Nguy hiểm như thế nào ai cũng biết qua tất cả các ket qua truc tuyenkhi luôn gieo rắc rất nhiều nỗi kinh hoàng cho mọi hàng thủ anh từng đối đầu.

Tuy nhiên, theo Messi, anh đã từng giáp mặt với nhiều khó khăn trong trận gặp Celtic ở Champions League vào năm 2012. Trận đấu đó, Celtic đã chơi khá hay và giành thắng lợi 2-1 trước Barcelona.

Một trong những nguyên nhân khiến Barca thất bại chính là màn trình diễn xuất thần của Fraser Forster (hiện đang chơi cho Southmapton). Thủ thành này đã cản phá hàng tá cơ hội trước mũi giày của Sanchez, Villa và cả Messi. Nhớ lại trận đấu đó, Messi đã phải dành tặng cho Forster rất nhiều lời khen ngợi.

“Màn trình diễn của Fraser Forster khi đối đầu với chúng tôi được nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần.

Trận đấu tại Scotland ngày hôm đó, cậu ta dường như không còn là người thường nữa. Đó là màn trình diễn xuất sắc nhất của thủ môn mà tôi từng được chứng kiến.

Khi Valdes muốn rời Barcelona, chúng tôi đã nói nhiều về việc Forster sẽ đến đây. Tôi cũng tưởng chắc rằng cậu ấy sẽ gia nhập Arsenal, Chelsea hay Man United gì đó”.

Dù vậy theo thông tin moi Fraser Forster đã đến Southampton và vẫn duy trì được phong độ ấn tượng. 37 trận đấu cho The Saints, Forster đã giữ sạch lưới đến 17 lần.