Tiền đạo Văn Quyết chuẩn bị cho ngày lên xe hoa

Thứ Tư, Tháng Ba 25th, 2015

Chàng tiền đạo trẻ Nguyễn Văn Quyết của đội bóng Hà Nội T&T vừa tung ra bộ ảnh cưới chụp cùng cô dâu Huyền Mi, và “khuyến cáo” các đồng đội chuẩn bị tinh thần đi mừng hôn lễ của anh vào ngày 7/4 tới. Tin tức tổng hợp bao bong da

Chú rể Văn Quyết và cô dâu Huyền Mi rạng rỡ trong bộ ảnh cưới Chú rể Văn Quyết và cô dâu Huyền Mi rạng rỡ trong bộ ảnh cướikết quả bóng đá trực tuyến

Sau một thời gian tìm hiểu, yêu nhau, rồi chờ cô bạn gái Huyền Mi tốt nghiệp đại học, vừa qua, chàng tiền đạo Văn Quyết của đội bóng Hà Nội T&T chính thức ngỏ lời “ra Giêng anh cưới em”, và được sự ủng hộ nồng nhiệt của hai bên gia đình.
Đặc biệt, nhạc phụ Nguyễn Giang Đông – bố của cô dâu Huyền Mi cực kỳ ủng hộ và rất yêu mến chàng rể quý, bởi ông Đông hiện là chủ tịch của CLB hạng Nhất Hà Nội, tức người một nhà của CLB Hà Nội T&T.
Được biết, tiệc cưới của Văn Quyết và Huyền Mi sẽ được tổ chức tại khách sạn 5 sao Sheraton (Hà Nội) vào tối 7/4. Nhiều vị khách đặc biệt của giới thể thao và bóng đá Việt Nam đã được mời tham dự.
Tuy nhiên, trước đó Văn Quyết vẫn cùng đội bóng Hà Nội T&T có mặt tại Thủ Dầu Một để tranh tài cùng đội chủ nhà B.Bình Dương trên sân Gò Đậu vào chiều 3/4, ở trận đấu bù vòng 8 V-League.
Dưới đây là những tấm ảnh cưới của Văn Quyết – Huyền Mi, do chính cô dâu cung cấp cho Bongdaplus:

Tranh thủ V-League đang trong thời gian nghỉ, Văn Quyết đã đi chụp ảnh cưới
Cặp đôi Văn Quyết – Huyền Mi đã có thời gian dài tìm hiểu và yêu nhau


Cuối cùng, chàng sẽ chính thức rước nàng về dinh vào ngày 7/4 tới


Văn Quyết thực hiện đúng câu hát “ra Giêng anh cưới em”