Tôi chết đứng khi thấy chồng với đứa con dâu trong phòng ngủ

Thứ Năm, Tháng Bảy 16th, 2015

Con trai bất hạnh, đau ốm đã thế chồng lại ngoại tình với con dâu. Tôi không thể tin vào mắt mình khi thấy hai người họ đang quằn quại bên nhau ngay chính trong nhà mình! Theo bao phu nu

bo chong ngoai tinh coi con dau

Tôi và chồng tôi cưới nhau cũng đã được hơn 30 năm. Cuộc sống hai vợ chồng khó khăn nhưng vẫn luôn cùng nhau cố gắng. Ngày con trai đầu lòng ra đời, niềm hạnh phúc tưởng chừng như trọn vẹn thì con trai tôi có dấu hiệu bất thường. Nó không được mập mạp, bụ bẫm như bao đứa trẻ khác.

Nó lớn lên còi cọc và suy dinh dưỡng và kém thông minh, chậm chạp. Sau đứa con trai cả, chúng tôi có thêm 2 đứa con nữa, hai đứa em thì phát triển mạnh khỏe bình thường. Ngày con trai cả lớn, cũng đến tuổi dựng vợ gả chồng. Chúng tôi rất lo lắng, và buồn lòng. Hai vợ chồng thầm nghĩ rằng, phần đời còn lại sẽ chăm sóc cho nó. Nhưng rồi nó cũng lấy được vợ, cô con dâu tôi là người cũng xóm, quá lứa lỡ thì. Con trai tôi cũng chẳng khỏe mạnh và hơn gì nên chúng tôi bằng lòng cưới vợ cho con. Mọi người đều vui mừng vì cuối cùng con tôi cũng có một gia dinh riêng, để nó đỡ thiệt thòi so với các em. Nhưng nào ngờ khi cưới về con dâu trưởng tính rất quá quắt, hay chửi bới và luôn tỏ thái độ khó chịu ra mặt. Vì thương con, thương cháu nên tôi làm mẹ chồng nhưng cũng nhẫn nhịn hết để gia đình yên ấm.

phat hien bo chong ngoai tinh voi con dau

Với lại ở quê, nếu có chuyện gì hôm nay là mai cả làng biết.Hôm đó tôi ốm, nên nhờ con thứ hai đưa đi viện khám, khi về gần tới nhà thì con trai cho tôi xuống ở cổng còn nó phóng xe đi mua mấy thứ cho tôi tẩm bổ. Tôi mệt nhọc bước vào nhà, thấy nhà yên ắng không bóng dáng. Tôi đẩy cửa vào thì thấy con dâu và chồng tôi đang quằn quại bên nhau. Chân tôi như ngã quỵ, mọi thứ sụp đổ. Người chồng chung sống bao nhiêu năm hiền lành, điềm đạm. Người bố mẫu mực của các con tôi lại là người như thế này ư?  Tôi không nghĩ cảnh loạn luân lại xảy ra ngay trong chính gia đình mình.

Đứa con dâu kia nữa, sao nó có thể ngủ với bố của chồng mình, ông nội của con mình. Tôi đau đớn, nhưng rồi khép cửa lại và đi ra ngoài. Tôi sợ con thứ hai của tôi về và biết được mọi chuyện sẽ không để hai người kia yên. Dù đau đớn, khổ sở và rối bời nhưng tôi cũng không thể làm rung beng lên mọi chuyện vì tôi thương con trai và cháu tôi. Tôi không muốn họ phải chịu thêm tai tiếng ở đời. Cuộc đời lắm nhiêu khê, ở quê thì càng nhiêu khê hơn nữa. Tôi thực sự bất lực và không biết mình nên làm gì? Ốm đau, khổ tâm, tất cả khiến tôi muốn gục ngã!…

Xem thêm: Những tam su tham kin về tình yêu, gia đình và cuộc sống