Trang (Chi Pu) bị chồng lạnh nhạt ngay sau khi cưới

Thứ Ba, Tháng Mười Hai 29th, 2015

Tập 17 – 18 “Vẫn Có Em Bên Đời”, Tiến (Nhan Phúc Vinh) tỏ ra xa cách vợ (Chi Pu) ngay sau ngày cưới khiến Trang không khỏi nghi ngờ chồng.

Trong tập tiếp theo của Vẫn Có Em Bên Đời, sau khi lấy chồng, Trang (Chi Pu) nghiễm nhiên trở thành một cô vợ đảm đang, đi làm về là nấu cơm đợi chồng về. Thế nhưng, ngược lại với thái độ săn đón trước đó, Tiến (Nhan Phúc Vinh) trở nên lạnh nhạt với vợ ngay sau khi cưới. Lấy lý do công việc quá nhiều, anh luôn đi sớm, về muộn, thậm chí là không muốn nghe điện thoại của vợ mình.
Trang (Chi Pu) đang rất hạnh phúc vì mọi việc đến với cô cứ như giấc mơ đẹp
Thế nhưng sau ngày cưới, Tiến luôn kiếm cớ tránh mặt Trang
Cùng lúc đó, Trinh biết được Tiến cưới vợ vì lý do trả thù gia đình vợ nên cô vẫn ngang nhiên theo đuổi Tiến hết lần này đến lần khác, thậm chí còn chuốc rượu cho anh say để dụ dỗ nhưng anh không muốn đón nhận Trinh.
  • Chi Pu xinh đẹp hoàn hảo khi bên Son Tung M-TP trong MV mới
Trong cơn say, Tiến chỉ thấy người trước mặt là Trang. May là anh kịp tỉnh và Trinh không có cơ hội tiếp cận Tiến như mong muốn.
Cảm giác rằng hôn nhân của con gái không thuận lợi, ông Thuần – ba Trang quyết định cho hai vợ chồng đi hưởng tuần trăng mật. Đồng thời ông cũng có ý định để lại công ty cho vợ chồng Trang tiếp quản. Điều này khiến vợ ông – bà Hạnh lo lắng vì sợ mất đi gia tài. Bà Hạnh muốn bắt tay với An để loại bỏ Tiến và hứa sẽ cho An lấy Trang sau khi Tiến ra khỏi công ty.