Van Gaal có bài phát biểu xúc động trong ngày chia tay MU

Posted on Thứ Ba, Tháng Năm 24th, 2016
Những lời khen có cánh của PCT Ed Woodward cũng không giúp tâm trạng Louis Van Gaal khá hơn sau khi ông nhận trát sa thải từ BLĐ M.U.
Van Gaal nói gì trong ngày chia tay M.U?
Chỉ 1 ngày sau khi cùng M.U giành chức vô địch FA Cup, Van Gaal đã bị sa thải. Trước hoàn cảnh éo le như vậy, một người kinh nghiệm như Van Gaal cũng không tránh được những cảm xúc tiêu cực. Trong bài phát biểu cuối cùng trước khi rời Old Trafford, Van Gaal chia sẻ:
“Tôi rất thất vọng vì không thể hoàn thành kế hoạch 3 năm của mình. Tôi tin rằng nền móng đã hình thành để đội bóng có thể tiến về phía trước và gặt hái thành công”.
  • Trực tiếp kết quả xsmn nhanh nhất, chính xác nhất
“Dẫu vậy, tôi vẫn vô cùng tự hào đã giúp M.U giành chức vô địch FA Cup lần thứ 12 trong lịch sử. Tôi đã giành được hơn 20 danh hiệu trong sự nghiệp nhưng chiến thắng tại FA Cup, một trong những giải đấu lâu đời nhất thế giới, sẽ luôn là một thành tựu đặc biệt trong đời”, Van Gaal không quên ca ngợi chiếc cúp vừa đoạt được.
“Hi vọng FA Cup sẽ tạo tiền đề cho CLB tiếp tục xây dựng trong mùa tới. Từng làm việc tại Hà Lan, Tây Ban Nha và Đức, tôi luôn mong có cơ hội được làm việc và trở thành một phần của bóng đá Anh. Tất cả những dự định đó đã trở thành sự thật và nó quá tuyệt vời”.
“Cảm ơn các cầu thủ và chúc họ may mắn. Được làm việc với họ là một vinh dự và còn hạnh phúc hơn khi thấy các cầu thủ trẻ đột phá và nắm được cơ hội lên đội 1.
Tôi sẽ tiếp tục dõi theo họ trong các năm sau. Lời cuối cùng, cảm ơn ông chủ và BLĐ M.U vì đã cho tôi cơ hội được dẫn dắt một CLB tuyệt vời như M.U”, “Tulip thép” xúc động