Vận hạn tuổi Dậu năm 2018

Posted on Thứ Hai, Tháng Mười Hai 18th, 2017

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 25 đến 34 tuổi) danh lộc có tăng, tình cảm cũng nhiều phần tốt đẹp nhưng vẫn còn có thay đổi. Cùng xem tu vi 2018 cho người tuổi Dậu nhé!

Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, nhưng có Tuần đáo nhập đã hóa giải phần lớn ảnh hưởng của các Sao đồng cung, công việc làm ăn trở nên bình thường. Vì vậy, dù có lúc gặp cơ hội tốt cũng đừng nên bay nhảy vì tình trạng có nhiều đổi thay, thích ứng không kịp, sẽ bị thua thiệt.
HƯỚNG XUẤT HÀNH TỐT

tu-vi-tuoi- dau

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2018 Mậu Tuất, gia chủ tuổi Tân Dậu. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.
Nếu trong năm có ý định thay đổi công việc thì cần phải có cơ sở vững vàng, có nơi chốn cụ thể rõ ràng, nếu không nên thì nên ở lại công ty cũ, khả năng phát triển sẽ tốt hơn, thậm chí có thể được tăng lương thăng chức. Còn nếu muốn thay đổi môi trường làm việc thì có thể xin thuyên chuyển đến bộ phận khác.

Theo luận giải tử vi trọn đời, sự nghiệp tuổi Dậu 2018 có Chính Ấn xuất hiện, bản mệnh trong năm có thể dễ dàng giành được thăng tiến trong công việc
Ngay cả khi bạn bị chấn thương tưởng như không nghiêm trọng thì nó cũng sẽ ảnh hưởng đến cơ thể. bởi vậy bạn phải chú ý điều kiện đường xá và lái xe cẩn thận.
Vì hành Kim trong cung mệnh bị khắc bởi vậy nên bạn cần lưu ý các bệnh về đường hô hấp và đường dạ dày. Cơ thể của bạn sẽ yếu nhược dễ mắc cảm mạo, phong hàn. Đồng thời Hỏa khí cực vượng đặc biệt nhất là vào mùa hè sẽ khiến cho bạn dễ trúng độc. Bạn nên chú ý các sản phẩm mang hành Thổ và gây nạn dạ dày khó chịu.

Tags