Vô vọng níu kéo chồng phản bội

Thứ Tư, Tháng Sáu 3rd, 2015

Tôi từng nghĩ sẽ không bao giờ chấp nhận tha thứ khi chồng phản bội. Vậy mà giờ đây tôi phải van xin anh về với mẹ con mình…

Tôi ngoài 30 tuổi, chồng hơn tôi 4 tuổi, chúng tôi đã cưới nhau được hơn 10 năm và có với nhau 2 đứa con. Chúng tôi đã từng yêu nhau, và có một khoảng thời gian hạnh phúc sau hôn nhân.

Trước đây tôi đã từng nghĩ sẽ không bao giờ chấp nhận và tha thứ khi chồng phản bội. Vậy còn bây giờ, tôi phải cố gắng níu kéo anh trong vô vọng. (Ảnh minh họa)

Trước đây tôi đã từng nghĩ sẽ không bao giờ chấp nhận và tha thứ khi chồng phản bội. Vậy còn bây giờ, tôi phải cố gắng níu kéo anh trong vô vọng. (Ảnh minh họa)

Đó là một cô gái kém anh 12 tuổi và kém tôi đến 8 tuổi, cô ta chưa có chồng và hình thức khá xinh đẹp. Họ quen nhau qua mạng xã hội và hẹn hò nhau 2 năm rồi. Khi tôi biết chuyện, yêu cầu anh chấm dứt với cô gái đó, hoặc là sẽ ly dị mẹ con tôi. Tôi nói như vậy chỉ mục đích để anh từ bỏ cô gái đó, vậy mà sau hơn một tuần suy nghĩ, anh lại nói với tôi đồng ý ly dị, vì anh không còn yêu tôi nữa. Anh đã yêu cô gái kia và muốn được sống quãng đời còn lại với cô ấy.Cho đến 2 năm gần đây tôi nhận thấy anh không còn như trước, thường xuyên đi sớm về muộn và tâm lý thất thường. Anh cũng không còn mặn mà với tôi trong chuyện chăn gối, linh cảm của người vợ cho tôi biết anh đã đổi thay, tôi bắt đầu tìm hiểu về công việc và các mối quan hệ của anh, rồi tôi phát hiện anh đã có người khác.

  • Những vấn đề về sức khỏe gioi tinh

Ban đầu tôi cứ ngỡ anh nói đùa để thử tôi, để tôi tha thứ cho anh, nhưng thái độ của anh rất cương quyết, anh còn viết đơn ly hôn và nói lý do chia tay là do không còn yêu tôi nữa. Anh nói, sau khi chia tay, mỗi người sẽ nuôi một đứa con, nếu tôi muốn nuôi cả hai đứa thì anh cũng đồng ý và sẽ chu cấp tiền đầy đủ hàng tháng cho cả 3 mẹ con tôi. Tôi không phải lo lắng gì về chuyện kinh tế cả, ngôi nhà chúng tôi đang ở anh ấy cũng sang tên cho cả 3 mẹ con tôi.

Từ hôm đó, anh bắt đầu công khai hơn mối quan hệ ngoài luồng của mình, anh còn điện thoại cho người tình ngay trước mặt tôi, hẹn hò nhau đi ăn và nói cười vui vẻ. Anh tỏ ra hạnh phúc vì sắp ly dị với tôi để đến với cô ta.

Tôi bắt đầu cảm thấy sợ hãi vì hạnh phúc sắp tuột khỏi tay mình, người đàn ông tôi yêu thương hơn cả bản thân mình, người đầu gối tay ấp, chia sẻ ngọt bùi với tôi hơn 10 năm qua lại muốn rũ bỏ tôi để đi chăm sóc cho người đàn bà khác. Suy nghĩ đó làm tôi cảm thấy ghẹt thở và suy sụp, tôi cố gắng xét lại bản thân mình xem hơn 10 năm qua tôi đã có điều gì không phải với anh, với gia đình anh, để rồi anh lại đối xử với tôi như thế.

Các con tôi nữa, chúng sẽ ra sao nếu như bố mẹ chúng không còn sống với nhau, nghĩ vậy tôi cố gắng dẹp bỏ lòng tự trọng của mình, nói tôi có thể chấp nhận tha thứ cho anh, chỉ mong anh vì các con mà hãy nghĩ lại trước khi đưa ra quyết định. Vậy mà anh vẫn cương quyết ly dị, anh còn nói đã không còn yêu, không còn cảm xúc khi ở bên tôi từ rất lâu rồi nhưng không dám nói ra vì sợ tôi buồn.

Trước đây tôi đã từng nghĩ sẽ không bao giờ chấp nhận và tha thứ khi người chồng phản bội. Vậy còn bây giờ, tôi phải cố gắng níu kéo anh, vậy mà mọi nỗ lực như đang vô vọng. Tôi phải làm gì bây giờ để anh quay lại yêu thương và chăm sóc mẹ con tôi như ngày xưa.