Walcott vẫn sẽ là người Arsenal trong mùa tới

Thứ Ba, Tháng Năm 12th, 2015

Nếu không thể đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Arsenal, tiền vệ Theo Walcott cũng sẽ không rời Emirates khi TTCN mùa Hè mở cửa. Xem thêm lich thi dau bong da

Walcott không thường xuyên được HLV Wenger sử dụng ở mùa giải năm nayWalcott không thường xuyên được HLV Wenger sử dụng ở mùa giải năm nay

Đây là thông tin vừa được tiết lộ bởi chính HLV của đội bóng phía Bắc thành London là Arsene Wenger – kqbd truc tuyen. Phát biểu trước báo giới, Giáo sư cho biết: “Tôi không có thông tin gì mới liên quan đến Theo. Lúc này tôi không nghĩ đến chuyện sẽ bán Theo, bởi tôi muốn cậu ấy tiếp tục ở lại Emirates. Thực tế thì Theo cũng có mong muốn giống như chúng tôi”.
Bình luận về chuyện M.U mới đây đã bỏ ra 27,5 triệu euro để chiêu mộ tiền vệ Memphis Depay của PSV, HLV Wenger cũng chia sẻ thêm: “Tôi thích Menphis, nhưng ở Arsenal bây giờ đang có rất nhiều cầu thủ chơi cùng vị trí với cậu ấy. Arsenal đang sở hữu đội hình có chất lượng cao, nhưng chúng tôi vẫn sẽ tăng cường lực lượng nếu có thể làm được điều đó”.
M.U mới chiêu mộ được Memphis Depay – kq bong da
Trở lại với trường hợp của Walcott, kể từ đầu mùa cầu thủ thường xuyên gặp rắc rối với chấn thương này mới được ra sân vỏn vẹn 10 lần ở Premier League. Walcott hiện được hưởng mức lương 137.000 euro/tuần, hợp đồng giữa anh và Pháo thủ sẽ hết hiệu lực vào mùa Hè 2016.
Gần đây có thông tin cho rằng Walcott không được trọng dụng là do bất đồng với HLV Wenger. Tuy nhiên, thông qua mạng Twitter, chính Walcott đã lên tiếng phủ nhận tất cả: “Bình thường tôi không hay bình luận về những câu chuyện được thêu dệt liên quan đến bản thân. Dẫu vậy, tôi vẫn phải khẳng định thông tin về việc tôi đòi tăng lương và có mâu thuẫn với HLV Wenger là hoàn toàn sai sự thật”.
“Hiện tại các bên chưa hề đàm phán gia hạn hợp đồng. Tôi cũng không muốn bị chuyện đó làm cho phân tâm mà chỉ cố gắng làm thật tốt công việc của mình ở Arsenal”, Walcott kết luận.