Ander Herrera lên tiếng muốn gắn bó với Man Utd

Thứ Ba, Tháng Tư 7th, 2015

Tiền vệ người Tây Ban Nha, Ander Herrera đã lên tiếng cho biết anh muốn gắn bó với Man Utd. Herrera đang đạt phong độ ca trong lich thi dau bong da gần đây.

Herrera chuyển đến Old Trafford vào mùa hè trước với giá 29 triệu bảng. Sau giai đoạn khó khăn ở nửa đầu mùa giải này, cuối cùng Herrera cũng tạo dựng được vị trí trong đội hình Man Utd và trở thành quân bài quan trọng trên hàng tiền vệ của Van Gaal.

>>> Cập nhập kết quả bóng đá nhanh và chính xác nhất trên ket qua bong da truc tuyen

Ander Herrera lên tiếng muốn gắn bó với Man Utd

Anh đã được đá chính 8 trận liên tiếp gần đây và vừa lập một cú đúp giúp Man Utd đánh bại Aston Villa với ket qua bong da 3-1. Điều này khiến Herrera thực sự hạnh phúc. Anh cho biết: “Tôi rất hạnh phúc. Ngay cả khi không được thi đấu tôi cũng rất hạnh phúc. Tôi đang ở Man Utd và điều đó khiến tôi cảm thấy mình thật may mắn.”

“Giấc mơ của tôi là được gắn bó với Man Utd một thời gian dài bởi vì đây chính là đội bóng phù hợp với tôi, ở một giải đấu và một đất nước phù hợp với tôi. Tôi muốn ở lại CLB trong nhiều năm tới bất kể thành tích ra sao.”

“Tôi cảm thấy mình thích nghi với đất nước và giải đấu này rất nhanh chóng, bởi vì tôi rất thoải mái ở đây. Tôi nghĩ mọi người ở Man Utd luôn giúp đỡ lẫn nhau để thích ứng và bạn sẽ có cảm giác như mình đang ở nhà vậy. Tôi thật sự cảm thấy rất ổn ở Man Utd và hy vọng sẽ được ở lại đây trong một thời gian dài.”

“HLV phải quyết định ai sẽ ra sân hoặc không và chúng tôi luôn luôn tôn trọng quyết định của ông ấy. HLV muốn điều tốt nhất với đội bóng, tốt nhất với chúng tôi và chúng tôi phải luôn luôn tiếp thu ông ấy.”