Arsenal thêm hợp đồng mới cho tài năng trẻ

Posted on Thứ Sáu, Tháng Ba 13th, 2015

Hậu vệ trẻ Hector Bellerin của Arsenal đang chuẩn bị được ban lãnh đạo Pháo thủ tưởng thưởng xứng đáng bằng một bản hợp đồng mới.

Arsenal

Giai đoạn kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm ngoái, HLV Wenger đã chiêu mộ Mathieu Debuchy từ Newcastle về sân Emirates để tăng cường sức mạnh cho vị trí hành lang cánh phải trong đội hình Pháo thủ. Tuy nhiên, trong bối cảnh hậu vệ người Pháp thường xuyên dính chấn thương dài hạn, vị chiến lược gia 66 tuổi buộc phải chấp nhận sử dụng tài năng trẻ Hector Bellerin của Arsenal như một giải pháp mang tính “vá víu” tạm thời.

Kết quả, cho đến thời điểm hiện tại, ngôi sao 19 tuổi đã thể hiện mình tương đối tốt sau tổng cộng 17 lần ra sân dưới màu áo đội bóng thành London. Chính sự trưởng thành và tiến bộ nhanh chóng của Bellerin đã khiến cho người hâm mộ Arsenal phần nào cảm thấy yên tâm hơn đồng thời ngày càng có thêm nhiều niềm tin vào cầu thủ người Tây Ban Nha. Hiện tại, khi mà Debuchy chưa thể trở lại thi đấu do chấn thương, Bellerin cũng hoàn toàn “độc chiếm” suất đá chính bên hành lang cánh phải.

Ở một diễn biến mới nhất, ban lãnh đạo Pháo thủ cũng vừa quyết định dành tặng cho tài năng trẻ 19 tuổi phần thưởng xứng đáng sau những nỗ lực hết sức tuyệt vời của anh kể từ đầu mùa đến giờ. Cụ thể, Bellerin đang chuẩn bị được đội bóng chủ sân Emirates gia hạn thêm hợp đồng, qua đó khẳng định việc gắn bó dài lâu cùng Arsenal và ngoại hạng Anh.

Được biết, hợp đồng hiện tại giữa hậu vệ người Tây Ban Nha và CLB thành London chỉ còn thời hạn đến năm 2017. Tuy nhiên, trong trường hợp chấp nhận ký vào bản “giao kèo” mới, Bellerin sẽ được Pháo thủ đảm bảo tương lai đến tận năm 2020. Xét trên nhiều khía cạnh, điều này rõ ràng cũng có lợi hơn cho sự nghiệp của ngôi sao 19 tuổi này.