Tố bác sĩ phụ khoa hiếp dâm cô gái 18 tuổi khi đang khám

Posted on Thứ Ba, Tháng Năm 30th, 2017

Bác sĩ phụ khoa bị tố có hành vi hiep dam cô gái 18 tuổi khi chính bác sĩ là người khám. Vị bác sĩ này sẽ bị tước giấy phép hành nghề 9 tháng và phạt 70 triệu đồng hành chính.

Ngày 7/10, Thanh tra Sở Y tế tỉnh Đồng Nai đã khiến việc với bác sĩ N.H.L (52 tuổi) về những sai phép của ông này cũng như phòng khám tư nhân đóng tại khu phố 3, phố Long Bình Tân, TP Biên Hòa.

khám phụ khoa, hiếp dâm, tố cáo, bác sĩ, đồng nai

Phòng khám nơi thầy thuốc L. làm cho việc.

Qua buổi làm việc, thầy thuốc L. đã thừa nhận hai lỗi vi phạm mà cơ quan chức năng chỉ ra là vừa khám bệnh, vừa bán thuốc và hành nghề vượt phạm vi chuyên môn cho phép (phòng khám chỉ được phép khám, chữa bệnh nội khoa nhưng lại khám về sản phụ khoa).

có lỗi vi phạm nêu trên, thầy thuốc N.H.L sẽ bị tước giấy phép hành nghề 9 tháng và xử phạt hành chính 70 triệu đồng.

3 ngày nữa, Thanh tra Sở Y tế sẽ mời thầy thuốc L. lên để ban hành quyết định xử phạt hành chính.

Can hệ đến phòng khám, Công an TP Biên Hòa đang dò hỏi nghi án bác sĩ L. cưỡng hiếp nữ bệnh nhân tên Lan Anh (18 tuổi).

Theo diễn tả của cô gái, chiều 27/9, chị đến khám phụ khoa ở phòng khám. Tại đây, lúc chỉ sở hữu 2 người trong phòng, bác sĩ L. buộc phải cô cởi đồ rồi ông sờ tay vào vùng kín có cảm giác đau, nữ bệnh nhân nhìn xuống thì phát hiện thầy thuốc đang thực hành hành vi cưỡng hiếp.

Xem thêm những vụ đánh ghen ngoai tinh gây xôn xao búc xúc dư luận

lúc này, cô gái 18 tuổi sợ hãi, mặc đồ rồi về nhà thuật lại sự việc cho những người trong gia đình, sau ngừng thi côngĐây tới công an trình báo.

Hấp thụ đơn, công an vào cuộc thu thập bằng cớ, mời 2 bên lên khiến việc. lực lượng chức năng cũng đưa nữ bệnh nhân đi đánh giá để dò xét khiến cho rõ.

* Tên cô gái đã được thay đổi.

Nguồn: Vuaphaluoi.vn tổng hợp

Tags