Bale về Real nhận lương cao hơn Ronaldo

Thứ Hai, Tháng Mười 31st, 2016

Theo tin chuyen nhuong moi nhat, Bale sẽ chính thức về real với mức hợp đồng với mức lương cao, vượt qua con số mà Eonaldo nhận được. Có lẽ, đây là thời kì mà bale được trọng dụng. Và nếu Ronaldo chơi với phong độ tệ hại như bây giờ, thì tầm quan trọng của anh đối với Real sẽ mờ nhạt đi.

Những ngày qua, báo giới Anh và Tây Ban Nha không ngừng đưa tin về một bản siêu hợp đồng mả Real Madrid chuẩn bị cho Gareth Bale. Thông tin được quan tâm nhất chính là mức lương mới mà ngôi sao người xứ Wales sẽ nhận từ đội bóng. Con số này liên tục được so sánh với Ronaldo bởi nó thể hiện được kế hoạch dài hơi từ BLĐ.

Cách đây ít giờ, tờ Guardian đã đưa ra thông tin chính thức. Bale vừa đặt bút ký gia hạn hợp đồng với Real Madrid đến hết mùa giải 2021/22. Bên cạnh đó, tiền vệ 27 tuổi nhận 350.000 bảng/tuần sau thuế và điều khoản mua lại hợp đồng lên đến 900 triệu bảng (1 tỷ euro).

1477879728-500bale

Thei trang bongdaso, trang chủ của Real Madrid cũng có thông báo về sự kiện này: “Real Madrid và Gareth Bale đã đồng ý một thỏa thuận mới. Tiền vệ người xứ Wales sẽ tiếp tục thi đấu cho đội bóng đến hết ngày 30/6/2022”.

Như vậy, Bale đã vượt qua Ronaldo trở thành người có thu nhập cao nhất tại sân Bernabeu. Hiện tại mức thu nhập của siêu sao người Bồ Đào Nha “chỉ” là 288.000 bảng/tuần (sau thuế).

Vừa qua, Ronaldo và Chủ tịch Perez không tìm được tiếng nói chung về một thỏa thuận mới vì lý do đãi ngộ. Tiền đạo 31 tuổi muốn ở lại Real Madrid thêm 5 năm nữa nhưng người đứng đầu “Nhà trắng” chỉ chấp nhận tối đa 4 mùa giải. Trước Bale, Real cũng đã giữ chân thành công Toni Kroos, Luka Modric và Lucas Vazquez.

Nguồn: 24h