Bạn gái mới của Jack Wilshere không phải là dạng vừa

Thứ Hai, Tháng Sáu 29th, 2015

Trên các trang ket qua bong da hom nay vừa xuất hiện tràn lan những bức ảnh cho thấy Andriani Michael, bạn gái mới của Jack Wilshere… không phải là dạng vừa.

Andriani Michael là dân chơi thứ thiệt chứ không nhu mì như người ta tưởng. Bằng chứng là trên mạng xuất hiện những bức ảnh cho thấy bạn gái mới toanh của Jack Wilshere nhiều lần phê khói shisha.
 
Được biết, những bức ảnh Andriani Michael ngập trong khói thuốc lấy từ chính kho ảnh của cô nàng này trên Facebook. Điều đáng nói những bức ảnh không hay ho này xuất hiện chỉ 1 ngày sau khi Jack Wilshere công bố mối tình mới chớm nở với Andriani Michael.
Andriani Michael là con gái bác thợ cắt tóc của Jack Wilshere. Tiền vệ Arsenal đã tăm tia cô nàng khi đến cửa hàng cắt tóc của cha cô.
 
Hiện tại Andriani Michael và Jack Wilshere đang trải qua kì nghỉ hè đầu tiên của 2 người. Một người thân của Jack Wilshere tiết lộ, tiền vệ Arsenal không hề quan tâm đến quá khứ của Andriani Michael và rất nghiêm túc trong mối quan hệ với người đẹp 23 tuổi này.