Barcelona chờ đợi nhất bản hợp đồng nào?

Thứ Năm, Tháng Ba 12th, 2015

Một cuộc khảo sát bongdaso lấy ý kiến do đài Catalunya Radio thực hiện chỉ ra, Marco Reus là bản hợp đồng được người hâm mộ Barcelona mong muốn nhất.

Marco Reus
Marco Reus

Theo đó 25% ý kiến cho rằng Marco Reus, ket qua bong da hom nay anh vừa gia hạn hợp đồng với Borussia Dortmund, là cầu thủ xuất sắc nhất phục vụ cho kế hoạch xây dựng đội hình Barcelona trong tương lai. Kế đến là Isco của Real Madrid (20%) và Koke, khoác áo Atletico Madrid, (15%) . Được biết, Marco Reus, Isco và Koke từng được đại diện xứ Catalan liên hệ trong quá khứ.

>>> Ngắm kieu toc dep mới nhất 2015

Cạnh đó, tiền đạo Kun’ Agüero (Manchester City) cũng được tin rằng là sự bổ sung giúp Barcelona hùng bá thiên hạ. Cầu thủ người Argentina nhận được 8% bình chọn. Tiếp đó, thủ thành Manuel Neuer của Bayern Munich cũng nằm trong danh sách với 3% và… cả Cristiano Ronaldo đang phục vụ Real Madird (2%).

Ngoài ra, ông Joan Laporta nhận được nhiều sự tin tưởng của NHM sẽ trở thành chủ tịch Barcelona, với 51% bình chọn. Những người tham gia khảo sát rất kỳ vọng dưới sự điều hành của Laporta thì Barcelona sẽ thăng tiến mạnh mẽ như trong quá khứ.

Theo Sport.es, cuộc khảo sát trên lấy ý kiến từ 800 thành viên đăng ký vào website của đài Catalunya Radio.