Di Maria phải nhận 2 thẻ vàng liên tiếp trong chưa đầy 1 phút

Posted on Thứ Ba, Tháng Ba 10th, 2015

Trận đấu giữa Man Utd và Arsenal đêm qua không phải lần đầu tiên trong sự nghiệp Di Maria phải nhận 2 thẻ vàng liên tiếp trong chưa đầy 1 phút.

Cập nhập kết quả bóng đá liên tục tại ket qua bong da truc tuyen

Trong trận đấu tại Old Trafford, Di Maria đã phải nhận thẻ đỏ rất lãng nhách khi Man Utd đang bị dẫn với ket qua bong da anh là 1-2. Sau khi cố gắng kiếm một quả đá phạt thuận lợi cho đội nhà bất thành, Di Maria đã bị trọng tài Oliver tặng cho 1 chiếc thẻ vàng.

Di Maria phải nhận 2 thẻ vàng liên tiếp trong chưa đầy 1 phút

Không chấp nhận án phạt này, Di Maria đã phản ứng rất gay gắt và cố gắng kéo áo trọng tài để phân bua. Kết quả, anh phải nhận thẻ vàng thứ 2 và bị truất quyền thi đấu.

Trong quá khứ, Di Maria từng bị thẻ đỏ lãng nhách không kém khi khoác áo Real Madrid. Ở trận đấu giữa Real và Deportivo tại La Liga 2012-13, Di Maria đã bị đuổi khi cố gắng câu giờ một cách rất vô duyên. Tiền vệ này đã đứng chặn pha đá pha đá phạt của Deportivo khi Real đang dẫn với kq bong da 2-1. Dù bị trọng tài cảnh cáo bằng 1 thẻ vàng, Di Maria vẫn đứng lì tại chỗ và trước khi anh vội vàng lùi lại, trọng tài đã quyết định đuổi anh khỏi sân.

Tuy nhiên, tình huống năm đó không đáng trách bằng tình huống đêm qua. Khi đó, Di Maria còn có lý do câu giờ để giúp Real bảo vệ chiến thắng.

Tags