Bayern cũng muốn có Bale

Thứ Hai, Tháng Năm 4th, 2015

Cùng với các đại gia ở Premier League, Bayern Munich là cái tên mới nhất gia nhập cuộc đua giành tiền vệ Gareth Bale của Real Madrid.

Bayern Munich bất ngờ gia nhập cuộc đua giành Gareth Bale

Theo giới truyền thông bong da so Anh đưa tin, mới đây Bayern Munich đã đánh tiếng rằng họ muốn có sự phục vụ của cầu thủ đắt giá nhất hành tinh là Gareth Bale. Trước đó, tiền vệ người xứ Wales cũng nằm trong tầm ngắm của ba ông lớn nước Anh là Man United, Man City và Chelsea.

Kq bong da tuần trước, đội chủ sân Old Trafford được cho là sẵn sàng lập kỷ lục chuyển nhượng mới vì Bale. Trong khi đó, Chelsea với những động thái khôn ngoan trên TTCN thời gian qua vẫn đang “giấu bài” và chỉ ra tay vào thời điểm quan trọng.

Tin tuc trong ngay về phía Man City, họ đang tính đến việc đẩy bớt một vài cái tên để dọn chỗ chờ Bale cũng như tránh bị phạt bởi Luật công bằng tài chính lần nữa.

Với Bayern, chi đậm cho cầu thủ nước ngoài không phải là truyền thống của họ nhưng tất cả có thể thay đổi với thương vụ Gareth Bale. Nhằm mục đích xây dựng hình ảnh của một thương hiệu toàn cầu như những Man United hay Real Madrid, Bayern cần những thương vụ bom tấn để khuếch trương hình ảnh đội bóng. Bên cạnh đó, việc được chơi bóng dưới bàn tay của Pep Guardiola cũng là một yếu tố hấp dẫn Bale đến với nhà ĐKVĐ nước Đức.

Trở ngại cho thương vụ này có lẽ sẽ đến từ mức lương 300.000 bảng/tuần mà cầu thủ 25 tuổi đang nhận tại Real. Bên cạnh đó, việc anh có hòa nhập được với bóng đá Đức hay không vẫn còn là một dấu hỏi lớn.