Bức ảnh gây tranh cãi của Ronaldo trong thời gian đang mất dần phong độ

Posted on Thứ Bảy, Tháng Mười Một 5th, 2016

Thời gian gần đây, Ronaldo đang càng ngày giảm sút về mặt phong độ. Việc ghi bàn của anh trở nên hiếm hoi. Kết quả bóng đá mà anh thể hiện không còn như xưa(xem thêm cập nhật kqbd: https://goo.gl/mqYuYG)Sự thất vọng của các CĐV ngày càng mạnh và họ đang mất dần sự ủng hộ đối với Cr7. Thế nhưng, để đáp ứng lại điều này thì Ronaldo lại tỏ ra thờ ơ, ngày càng lấn sân sang lĩnh vực khác và anh tích cực khoe ảnh lên MXH.

Thời gian gần đây Ronaldo rất tích cực hoạt động trên mạng xã hội. Anh thường xuyên khoe ảnh cá nhân lên Instagram bất chấp phần lớn trong số đó nhận về những phản ánh không mấy tích cực của người hâm mộ.

Theo cập nhật của trang tin tức https://goo.gl/xdpyHP, sau bức ảnh khoe siêu xe Lamborghini Aventador và đứng tạo dáng bên cạnh một bức tượng Phật bị “ném đá” dữ dội, Ronaldo đã chuyển sang phong cách ảnh ngực trần. Cách đây ít ngày, siêu sao người Bồ đăng ảnh cởi trần và chỉ khoác hững hờ một chiếc áo dạ dài.

1478309784-ro1

Đêm qua, Ronaldo tiếp tục theo trào lưu này nhưng với “nồng độ” mạnh hơn. Siêu sao người Bồ vẫn khoe ngực trần, chỉ diện một chiếc quần lót mang thương hiệu CR7 của mình nhưng gây sốc nhất chính là dáng nằm e ấp mơ màng ngả đầu vào một khóm hoa.

Ngay lập tức sau khi bức ảnh xuất hiện, cộng đồng mạng lại dậy sóng. NHM trung thành khẳng định Ronaldo đang tạo ra một phong cách mới và dự đoán chuẩn bị lấn sân lĩnh vực thời trang. Tuy nhiên, bộ phận không nhỏ khác cho rằng Ronaldo ngày càng điệu và có ý nghi ngờ giới tính thực của siêu sao 31 tuổi này.

Nguồn: 24h

Tags