Chế độ ăn giúp sinh con trai

Thứ Hai, Tháng Năm 4th, 2015

Bạn có tin chế độ ăn ảnh hưởng tới việc sinh con trai năm 2015 của bạn không? Con trai con gái con nào cũng là con, cuộc sống hiện đại kéo theo nhiều thay đổi nhưng trong sâu thẳm tư tưởng của người dân phương Đông nhất là người dân Việt Nam vẫn luôn coi trọng việc sinh con trai, họ muốn có con trai để nối dõi, và ở các vùng quê lạc hậu vẫn còn tập tục người nào không có con trai thì phải ăn mâm dưới. Vì thế việc sinh con trai mong muốn có con trai đã in sâu vào tâm trí mỗi người ngay từ khi còn bé. Đa phần mọi người nghĩ chế độ ăn không ảnh hưởng tới việc sinh con trai, nhưng đó là 1 suy nghĩ sai lầm, vì chế độ ăn cũng ảnh hưởng 1 phần không nhỏ trong việc sinh con trai của các bạn. Vậy chế độ ăn để sinh con trai năm 2015 như thế nào là hợp lí?

ăn gì để sinh con trai, sinh con trai theo ý muốn

An gi de sinh con trai năm 2015

Muốn sinh con trai thì khi giao hợp tinh trùng Y phải gặp trứng và kết hợp để tạo thành hợp tử phát triển dần thành con trai, nhưng khi lượng tinh trùng ít hoặc môi trường âm đạo không phù hợp sẽ khiến việc tinh trùng Y gặp trứng bị giảm đi, điều này cho thấy muốn sinh con trai hay gái là phụ thuộc cả vào vợ và chồng. Vậy bạn nên có chế độ ăn để sinh con trai năm 2014 phù hợp cho cả vợ và chồng?

Chế độ ăn cho người chồng:

Hãy tưởng tưởng tượng việc sinh con như việc gieo hạt, nếu bạn gieo nhiều hạt đỗ thì khả năng các hạt nảy mầm sẽ cao hơn là bạn chỉ gieo 1 hạt đỗ, việc sinh con cũng vậy, bạn nên có chế độ ăn hợp lí để tăng cả chất lượng và số lượng tinh trùng, điều này giúp số lượng tinh trùng Y cao hơn và khả năng tinh trùng Y gặp trứng cao hơn, muốn làm được điều này bạn nên có chế độ ăn giàu kẽm.
Thực phẩm giàu kẽm: hải sản, sò, cùi dừa, trứng gà …
Tăng cường ăn rau quả có chứa vitamin B, ăn cay 1 chút.
Kiêng giảm ăn các đồ ăn thức uống có chứa cồn và chất kích thích như bia, rượu, cà phê, thuốc lá…
Ăn gì để sinh con trai 2013. an gi de sinh con trai

>> dau hieu mang thai

Chế độ ăn cho người vợ:

Nên ăn thức ăn ngọt, hơi mặn, đồ chiên rán như bánh chuối, bánh khoai…
Ăn thức ăn giàu vitamin B, kẽm, đạm như thịt bò, cùi dừa, trứng gà, rau xanh và hoa quả tươi…
Giảm hạn chế thức phẩm giàu magie và canxi.
Tránh các thức ăn đồ uống chứa cồn, chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, cà phê…
Trên đây là vài lưu ý nhỏ trong chế độ ăn để sinh con trai năm 2014, việc ăn uống hàng ngày có thể giúp bạn tăng khả năng sinh con trai, để tăng khả năng hiệu quả nhất trong việc sinh con trai bạn nên tham khảo bài viết bí quyết sinh con theo ý muốn và thực hiện nó ngay từ bây giờ để có thể sinh được một cậu nhóc trong năm 2014 này.

Mọi thông tin tài liệu phía trên chỉ mang tính chất tham khảo, các bạn không nên quá coi trọng việc con trai con gái, tuyệt đối không được vì ao ước có con trai con gái mà bạn sử dụng các biện pháp y học để phá thai, đây là việc làm nhẫn tâm, trái pháp luật. Hãy coi những đứa con đến với mình là một niềm may mắn và vui vẻ với điều này bạn nhé.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "