Chelsea và PSG cạnh tranh có chữ ký M10 mới

Thứ Ba, Tháng Tư 21st, 2015

Hai ông lớn là Chelsea của bóng đá ngoai hang anh và PSG đang cạnh tranh quyết liệt để có chữ ký của tiền đạo Paulo Dybala từ Parlemo.

Paulo Dybala, 21 tuổi, đã ghi được 13 bàn thắng và có 10 pha kiến tạo ở Serie A mùa này. Dybala được truyền thông Ý và Argentina ví von như một “Messi mới” bởi lối chơi tương đồng và bản thân anh cũng thần tượng Lionel Messi.

Chelsea, PSG chi đậm vì “Messi mới”

Với các màn trình diễn xuất sắc từ đầu mùa, Dybala nhận được sự quan tâm của rất nhiều đội bóng lớn. Tiền đạo này rất muốn đến Barcelona đội dẫn đầu bang xep hang thi đấu cùng Messi, nhưng khả năng này rất khó xảy ra trong bối cảnh rất nhiều CLB sẵn sàng bạo chi mua anh ngay trong mùa hè sắp tới, trong đó đặc biệt kể đến PSG và Chelsea.

Theo tiết lộ từ người đại diện của Dybala – Gustavo Mascardi, cả PSG và Chelsea đều đã ra giá mua tiền đạo này. Mascardi cho biết: “PSG đang dẫn đầu cuộc đua với 32,4 triệu bảng, trong khi đó Chelsea cũng đã trả giá 28,8 triệu bảng.

Tuy vậy, cả hai đều chưa thuyết phục được Parlemo. Cập nhật bang xep hang ngoai hang anh tại đây.  Họ muốn ít nhất 50 triệu euro (36 triệu bảng). Bản thân Paulo cũng chưa đưa ra bất cứ quyết định nào. Cậu ta rất bình tĩnh.”

Ngoại trừ PSG và Chelsea còn có Juventus và Arsenal thể hiện sự quan tâm với Dybala. Tuy vậy, khả năng 2 đội bóng này bỏ ra 50 triệu euro cho 1 tiền đạo mới 21 tuổi là gần như không có.