“Chết khiếp” vì sư tử bao vây ô tô, đòi ăn thịt du khách

Thứ Năm, Tháng Mười Một 12th, 2015

Chuyen la hai chú sư tử háu đói xông vào một chiếc xe chở du khách để gặm bánh xe, khiến những người ngồi trong xe chết khiếp!

Những hình ảnh được chụp tại công viên quốc gia Serengeti ở Tanzania cho thấy hai con sư tử gặm bánh xe của chiếc xe bán tải chở du khách suốt 1 giờ.
Thót tim cảnh sư tử vây ô tô, đòi ăn thịt du khách
Sư tử cố đập kính xe. Ảnh: Caters News Agency

Khách tham quan ngồi doc bao trong xe rúm ró vì khi những con sư tử không chỉ cắn các lốp xe mà còn tìm cách đập vỡ cửa kính cường lực.

Thót tim cảnh sư tử vây ô tô, đòi ăn thịt du khách
Du khách bên trong lo sợ. Ảnh: Caters News Agency
Những hình ảnh gây sốc này được hướng dẫn viên Emmanuel Bayo, đến từ TP Arusha, Tanzania chụp vào đầu tháng này.

Ông Bayo nói: “Thật sự đáng sợ, những con sư tử trong vườn quốc gia đang rất đói nhưng may mắn không có vụ tấn công người nghiêm trọng nào xảy ra. Chúng đánh hơi được có mùi của con người bên trong khi chiếc xe chạy ngang qua. Chúng đã cố tìm cách để vào được bên trong xe suốt 1 giờ. Những con sư tử phá bánh xe và đập kính. Bi kịch có thể xảy ra nếu như chúng tôi không có kính cường lực ngăn sư tử”.

Thót tim cảnh sư tử vây ô tô, đòi ăn thịt du khách
Sư tử gặm bánh xe suốt 1 giờ đồng hồ. Ảnh: Caters News Agency 

Dù những hình ảnh trên khiến người xem không khỏi giật mình nhưng người hướng dẫn này cho rằng: “Tuy điều đó đáng sợ nhưng cũng thú vị không kém. Tôi nghĩ mọi người nên tham quan vườn quốc gia với tôi để có những trải nghiệm thế này”.

Xem thêm những câu chuyen la viet nam, hay chuyện lạ thế giới tại đây