Cho Ronaldo hít khói, Benzema nguy hiểm bậc nhất Châu Âu

Thứ Hai, Tháng Một 25th, 2016

Tiền đạo của Real Madrid, Karim Benzema đang có hiệu suất ghi bàn khủng khiếp nhất ở các giải đấu của Lục địa già.

Tiền đạo người Pháp đang dính vào rắc rối liên quan đến vụ tống tiền đồng đội Mathieu Valbuena. Benzema có thể phải đối diện với mức án 5 năm tù. Cũng vì thế, Liên đoàn bóng đá Pháp đã quyết định loại anh khỏi đội tuyển quốc gia trong chiến dịch chinh phục EURO 2016.

Nhưng không bị tác động bởi những điều đó, Benzema đang trải qua giai đoạn thi đấu xuất sắc nhất trong sự nghiệp. Tiền đạo này đang dẫn đầu 5 giải đấu lớn ở châu Âu (Tây Ban Nha, Anh, Đức, Ý và Pháp) về hiệu suất ghi bàn.

Benzema đang là chân sút tốt nhất tại châu Âu.

Benzema đang có một bàn thắng cho mỗi 68 phút thi đấu. Cách xa so với Cristiano Ronaldo (112 phút một bàn). Và thậm chí hơn cả tiền đạo mà Real đang theo đuổi, Robert Lewandowski (82 phút).

Tính cả bàn thắng đêm qua, Benzema đã có tổng cộng 20 bàn thắng chỉ sau 19 lần ra sân. Trong đó có 16 bàn ở giải quốc nội và 4 bàn tại Champions League.

Real Madrid đang rơi vào thế khó trong cuộc đua bong da tay ban nha khi đang kém Barca 4 điểm và đá nhiều hơn một trận. Ở vòng 16 đội tại Champions League, đội bóng Hoàng gia sẽ gặp AS Roma vào ngày 18/02 tới.