Có Khedira, Arsenal sẽ vô địch giải Ngoại hạng Anh

by thuylt | Posted on Thứ Sáu, Tháng Mười 31st, 2014

(Tin Tuc Bong Da) Perry Groves – Cựu tiền đạo Arsenal mới đây đã gợi ý Arsenal nên mua tiền vệ Real Madrid Sami Khedira nếu muốn giành ngôi vô địch

Những kết quả mà Arsenal đạt được tính đến thời điểm này chưa thể khiến NHM Pháo thủ có thể hài lòng. Giới chuyên môn cho rằng HLV Wenger vẫn đang thiếu một thủ lĩnh thực sự, một máy quét nơi tuyến giữa, như Patrick Vieira ngày nào. Và Perry Groves cho rằng Khedira chính là sự lựa chọn đúng đắn của Arsenal trong kì chuyển nhượng mùa đông này.

Khedira trong màu áo Real

Khedira trong màu áo Real

Groves nói trên London Evening Standard: “Arsenal cần phải tăng cường lực lượng ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Một trong những cái tên nổi lên trong suy nghĩ của tôi là Khedira. Cậu ấy sẽ là hoàn hảo cho họ.”

Khedira chơi rất tốt ở vai trò đó. Cậu ấy có thể lực, có những đường chuyền tuyệt vời. Tinh thần thi đấu của cậu ấy cũng rất tốt.

Cậu ấy sẽ không mất quá nhiều thời gian để thích nghi ở Arsenal bởi có 3 người đồng đội của cậu ấy ở tuyển Đức là Mesut Ozil, Per Mertesacker và Lukas Podolski.”

Khedira đã chứng tỏ cậu ấy có thể tỏa sáng ở những CLB lớn. Nếu Arsenal có thể chiêu mộ Khedira trong mùa đông, họ có thể giành ngôi vô địch.

Nguồn: Thể thao việt nam

Leave a comment

You must be Logged in to post comment.

Tags: tin tuc cong nghe