Đầu tư ngắn hạn, thu nhập nhanh chóng qua app thể thao

Thứ Hai, Tháng Tư 27th, 2020

Sáng nay, truyền thông share nhau nội dung: “dự đoán cũng không khác gì đánh bạc. Làm giàu từ dự đoán là chuyện mộng tưởng”

Mình giận xém nữa bóp nát quả cam, cách mà lũ báo chí này, ăn lương thì cao, mà không biết là ông tác giả đã chơi dự đoán thể thao bao giờ chưa. Chứ đọc bài báo ấy là hiểu chả có tí kiến thức nào. Thậm chí là lý thuyết về đầu tư

Đầu tư và lợi nhuận qua hình thức dự đoán bóng đá sẽ được mình trình bày ngay dưới đây:

Đầu tư ngắn, kết quả nhanh.

Hiểu rõ đánh bạc không giống với đầu tư

Đầu tiên: Muốn có thu nhập từ nguồn nào đó bền lâu, bạn phải xác định giành thời gian kèm nghiên cứu theo dõi. Tiền không phải như lá trên cành rơi lả tả mỗi ngày được. Vì thế, những người chọn nghề tay trái là banh bóng trực tuyến, họ đều chơi với suy nghĩ đang đầu tư kiếm lời. Thay vì bạn đầu tư vô quán cóc ngâm xoài dầm 20k/ly, thì đây bạn đầu tư 20k/ kèo.

Tiếp đó: Kinh doanh hay đầu tư thì sẽ có biến động. Không thể có ai kinh doanh chỉ trong 2 3 tháng mà mong hiệu quả lớn hết. Chơi dự đoán cũng vậy, đây là một màn so tài giữa bạn và cổng game. Phân biệt điều này đúng, không cay cú khi gãy, không háo thắng lúc vào chuỗi thắng. Sẽ giúp giữ đồng vốn đầu tư xoay vòng. Quan trọng hơn là đem lại thu nhập cho bền lâu.

Những tờ báo chê bai dự đoán còn chưa 1 lần chơi thử.

Mình rất bức xúc, sau mỗi kì giải lớn. Ào ạt các tạp chí lại hay đưa tin tức kiểu: Dự đoán thua, ôm nợ không có tiền trả …. Đó là chưa kể những chuyên mục đăng tin nhảy cầu sau do thua độ quá nhiều … Người ta nhảy cầu xong về báo mộng cho bạn hay sao mà bạn biết? Lại cứ quay tay ra báo.

Mặt khác, ở diễn đàn dự đoán Kucổng game, Tổng kết giải luôn xuất hiện những bài khoe tiền lời. Có không ít các bài phát thẻ điện thoại ăn mừng chiến thắng. Những người này sai có thể mừng chiến thắng nếu họ chỉ “toàn thua” như tờ báo nào nới chứ?

Nổ kèo 15 trận liền của người chơi, anh hội viên nhóm lên kèo 888kubet.com

Lý giải nguyên nhân lời lỗ khi chơi dự đoán

Đơn giản là: đầu tư trật thì lỗ, đầu tư đúng thì lãi.

Có trận bóng đá nào mà đội bại trận được nâng cúp vô địch không? Chơi dự đoán phải dùng nhiều não hơn bạn tưởng đấy, không chỉ có may mắn đâu. Nếu chỉ cần chơi là ăn thì cổng game đi làm từ thiện à.

Khi mà hiểu được như vậy, những chuyên gia chơi bet lâu năm sẽ nghiên cứu tỉ mỉ, tìm tòi các cơ may len lỏi, để tiền họ đầu tư vào phe nào tạo cho họ khoản lời cao nhất => Đây chính là những nhà đầu tư thành công. Nếu vô tình nhảy vào đầu tư không có kế hoạch, bạn nắm phần thất bại 99% trong tay.

Bóng đá là một môn thể thao có nhiều tình huống lật kèo nhất. Nên mới có những kèo đấu Man Utd bại Wolver 2 trái không gỡ ngay trên sân Old transford. Bởi vậy, không bao giờ có ai dám khoe lịch sử dự đoán không thua trận nào. Trò dự đoán có lúc thắng lúc thua. Nếu chỉ mãi giữ suy nghĩ “mình thua rồi”” mình thua rồi”, thì làm mở mang đầu óc đi đầu tư. 

Quản lý tài chính, thấy được thua nhưng chưa lỗ, vẫn có lãi đều đặn. Chơi thua một trận không có gì tiếc. Cuối tháng tính lại, lời lỗ lúc này mới quyết định

Hiểu hơn khi các nhà đầu tư lên kèo.

Lên kèo phải thấy được cơ hội

Đầu tư vào dự đoán, sẽ thấy một điều: Cược vào thắng thua cả trận rất nhàm chán. Bởi thế mình đọc các bài báo chê bai là biết ngay tác giả không có kiến thức dự đoán.

Cược mỗi thắng thua vừa chán, vừa ăn nhỏ. Hiểu điều đó, Các cổng game tích cực mở thêm đa dạng danh sách kèo cược. Điều này yêu cầu một cổng game có đủ giám sát minh bạch từ các cơ quan chức năng mới được lên kèo, đảm bảo lợi ích người chơi.

Xét qua một vài kèo đông người tham gia ở thiên hạ bet là:

  • Kèo hiệp phụ v.v…
  • Kèo phạt góc
  • Kèo trên dưới
  • Kèo trực tiếp
  • Kèo đội ghi bàn đầu tiên
  • Kèo thẻ phạt
  • Dự đoán căn cứ thứ hạng của đội bóng

Các kèo này có ít tình huống hơn, nên công sức bỏ ra sẽ đỡ vã hơn mà vẫn chọn được kèo cơ hội cao

Chọn tỷ lệ hấp dẫn

Chọn kèo, bước quan trọng cần làm tiếp theo là chọn tỷ lệ. Tỷ lệ ăn cho biết thành bại của số tiền bạn đầu tư. Giống như bạn mở đầu tư chi phí bán ly cà phê lời 2k/1ly thì có đáng hay không vậy đó.

Số odds còn có vị trí quan trọng khi xét đến kèo có chênh lệch thứ hạng. Trước giờ bóng lăn 30p, cổng game sẽ nhận được thông tin quan trọng từ trận đấu trực tiếp. Qua đó điều chỉnh số odds này có lợi cho họ.

Lời kết

Qua những dòng vừa rồi, Hy vọng bạn đọc vuaphaluoi có được cái nhìn chính xác về trò đầu tư mạo hiểm này. Đừng để bọn kền kền tài khoản dự đoán còn không có mà dám chê bai.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "