Di Maria không khẳng định tương lai tại Man Utd

by thuylt | Posted on Thứ Tư, Tháng Mười Một 26th, 2014

(Tin tuc bong da) Vì vướng luật công bằng tài chính nên PSG không thể mang về sân Công viên các hoàng tử Angel Di Maria trong kì chuyển nhượng mùa hè 2014. Tuy nhiên gã nhà giàu nước Pháp chưa từ bỏ thương vụ này và đang lên kế hoạch mua cầu thủ này trong kì chuyển nhượng tới.

Di Maria xứng đáng nằm trong top đầu những tiền vệ hàng đầu thế giới. Anh sở hữu tốc độ, kĩ thuật cùng nhãn quan chiến thuật đáng nể. Sau khởi đầu ấn tượng cùng Man United, Angel di Maria có vẻ sa sút trong thời gian gần đây. Chính huyền thoại Paul Scholes phải thừa nhận Di Maria không được hạnh phúc cho lắm ở Old Trafford.

PSG vẫn đang theo đuổi Di Maria

PSG vẫn đang theo đuổi Di Maria

Vào lúc này, PSG đang rục rịch chuẩn bị chiêu mộ Di Maria – cái tên mà họ đã bỏ lỡ trong kì chuyển nhượng hè vừa qua vì luật công bằng tài chính. Đại gia nước Pháp vẫn đang chờ UEFA buông lỏng để ‘tấn công’ Man United.

Một lí do nữa để MU lo lắng là hồi đầu tháng 10, cựu tiền vệ Real cũng bóng gió rằng mình có thể thi đấu cho PSG. Di Maria nói: “PSG, tôi nghĩ là họ có vấn đề tài chính và không thể mua thêm ai khác. Đó là lý do chính khiến tôi không đến đó. Thi đấu tại giải VĐQG Pháp cũng thú vị với bất cứ cầu thủ nào”.

“Nhưng giờ tôi đang ở Anh, bạn không thể biết được, có rất nhiều vụ đến rồi đi trong bóng đá. Không thể biết trước mình sẽ thi đấu tại nơi đâu”.

Theo: TTVN

Leave a comment

You must be Logged in to post comment.

Tags: tin tuc cong nghe