Dự đoán vận hạn cho cung Sư Tử năm 2018

Posted on Thứ Sáu, Tháng Một 12th, 2018

Sức khỏe. Cùng xem tu vi năm 2018 của cung Sư Tử nhé!

Tình hình sức khỏe của Sư Tử trong năm 2018 duy trì ở mức trung bình, nghĩa là không quá xấu nhưng cũng không thực sự đáng mừng. Một số thời điểm trong năm, cơ thể và tâm trí bạn đều rơi vào tình trạng mệt mỏi. Những khi đó, bạn cần có hành động cụ thể để tìm lại chính mình. Một chế độ ăn uống và rèn luyện khoa học, có tổ chức sẽ giúp bạn có nền tảng tốt khi cần đối phó với những vấn đề không mong muốn. Thỉnh thoảng, Sư Tử hãy dành tặng bản thân một chuyến du lịch xa. Chúng được xem như những “liều detox” giúp cơ thể, tâm trí bạn được thanh lọc, hồi sinh.

tu-vi-cung-su-tu
Mùa thu sẽ hứa hẹn cuộc sống của bạn bình thường trở lại. Nhờ nhân cách của bạn, bạn đã có thể vượt qua được điều tồi tệ nhất trong năm nay. Theo tử vi, đây là thời điểm thích hợp để những người thuộc cung Sư Tử nên chú ý đến các mối quan hệ. Sao Kim ở Cung Thiên Bình hứa hẹn về sự hài hòa và hạnh phúc. Do đó, các mối quan hệ lâu dài sẽ phát triển mạnh. Sự tin tưởng lẫn nhau của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn vào mỗi ngày. Đừng ngại thực hiện các bước tiếp theo bạn nhé. Mùa thu năm 2018 là thời điểm hoàn hảo cho nó – bạn sẽ không thể bị từ chối.
Lời khuyên
Năm 2018 sẽ là một năm đầy sóng gió với Sư Tử, và đôi lúc bạn sẽ cảm thấy quá đuối sức. Nhưng đừng vì vậy mà bỏ cuộc giữa chừng. Mọi thứ đều sẽ ổn. Nếu bạn cố gắng hết mình, vào năm 2019, thành công sẽ đến. Dù bận rộn, nhưng đừng quên dành cho mình những khoảng thời gian bên gia đình, và giải trí cho đầu óc thư giãn, nhẹ nhàng.
TỬ VI CUNG SƯ TỬ 2018 – TÌNH HÌNH CÔNG VIỆC

Theo mật ngữ 12 chòm sao, từ giữa tháng 2 tới giữa tháng 3, Mặt Trời xuất hiện ngôi nhà thứ 7 của Sư Tử, vị trí này cho thấy bạn có những suy nghĩ thiếu thực tế, mơ mộng về thế giới siêu tưởng, rất phù hợp cho công việc sáng tạo.

Tuy nhiên, mặt tiêu cực của nó sẽ khiến bạn có thể có những quyết định không khả thi ví dụ như trong vai trò cấp trên bạn không ra quyết định dựa trên dữ kiện thực tế và khiến công việc gặp tình huống tiến thoái lưỡng nan.

Đối với nhân viên văn phòng, bạn thường không hiểu rõ vị trí của mình, tình hình này khiến bạn có những kỳ vọng không thực tế trong quá trình làm việc, hay tự quyết nhưng lại không nắm bắt được trọn vẹn vấn đề và cuối cùng khiến bản thây gặp rắc rối không hay.

Tags