Ed Glazer ủng hộ tổng thống Donald Trump

Posted on Thứ Năm, Tháng Mười Một 10th, 2016

Sau những tháng ngày đất nước Mỹ chìm trong cuộc tranh luận chính trị bầu cử tổng thống thì hôm nay, tin chắc tân tổng thống Trump đã được xướng lên. Kẻ khóc người cười là chuyện thường xảy ra. Mới đây, đại gia Glazer đã ủng hộ tân tổng thống với số tiền kha khá.

Ed Glazer là con trai của tỷ phú Malcom Glazer, người đã mua lại MU năm 2006. Sau khi người cha qua đời, ông được hưởng quyền đồng thừa kế và hiện tại đang giữ chức giám đốc tại Old Trafford. Không chỉ tham gia vào bóng đá, Ed Glazer còn đầu tư vào các môn thể thao khác và đặc biệt là chính trường.

Theo tiết lộ của Goal, Ed Glazer là nhà tài trợ lớn thứ ba trong chiến dịch tranh cử của Donald Trump. Với tư cách đồng chủ tịch CLB bóng bầu dục Tampa Bay Buccaneers, ông đã đứng ra quyên góp được số tiền 45.000 bảng để giúp Trump vận động hành lang. Trong giới thể thao, số tiền này chỉ đứng sau hai người hiện là chủ sở hữu của câu lạc bộ Houston Texans và New York Jets.

1478742614-500trump

Theo trang bong da 24h, hành động ủng hộ Donald Trump của Glazer không được lòng người hâm mộ MU. Họ không muốn giới chủ Mỹ sử dụng tiền vào mục đích khác ngoài việc đầu tư nâng cấp đội bóng. Thêm vào đó, từ thời điểm năm 2006 “Quỷ đỏ” nước Anh phải thay gia đình Glazer gánh khoản nợ khổng lồ lên đến cả tỷ bảng.

Tuy nhiên, một chi tiết nữa cũng được Goal tiết lộ. Ed Glazer không chỉ ủng hộ một mình Donald Trump, vị giám đốc này cũng đã quyên tiền cho đảng Dân chủ mà cụ thể là Hillary Clinton số tiền 4.360 bảng. Chủ tịch Liverpool, Tom Werner cũng theo phe cựu ngoại trưởng Mỹ với 2.175 bảng. Đây cũng là con số mà huyền thoại quyền anh Muhammad Ali cũng ủng hộ bà Clinton trước khi qua đời vào tháng Sáu vừa qua.

Nguồn: 24h