Fellaini từng bị coi là “vật tế thần”

by thuylt | Posted on Thứ Ba, Tháng Mười Một 11th, 2014

(Tin Tuc Bong Da) Fellaini  mới đây đã cho rằng mình bị biến thành “Vật tế thần” của Quỷ đỏ dưới triều đại David Moyes tại giải Ngoại hạng anh.

Ở Everton, David Moyes là thầy cũ của Fellaini. Khi Moyes sang Man Utd ông đã kéo theo tiền vệ này gia nhập “Nhà hát của những giấc mơ” sau khi mua hụt một loạt mục tiêu sáng giá khác.

Dù Moyes đã cố gắng tạo điều kiện để Fellaini thể hiện tài năng, tuy nhiên do gặp chấn thương kéo dài nên Fellaini trải qua một mùa giải tệ hại tại Man Utd, và anh liên tục bị chỉ trích từ phía người hâm mộ.

Fellaini từng bị coi là "vật tế thần"

Fellaini từng bị coi là “vật tế thần”

Phải đến đầu mùa giải này, Fellaini mới phần nào chứng minh được giá trị khi được tân HLV Louis van Gaal tin dùng. Khi được các phóng viên hỏi anh có cảm thấy giống như một “vật tế thần” ở Old Trafford hay không, Fellaini thừa nhận: “Có, có một chút. Nhưng đây là một câu hỏi khó. Rất khó để trả lời.

Tôi đồng ý đó là quãng thời gian rất khó khăn. Có một nhà quản lý mới và điều đó khiến tất cả các cầu thủ cảm thấy khó khăn. Gia đình đã giúp tôi vượt qua nó. Quan trọng là tôi đã không đánh mất niềm tin vào bản thân. Trong bóng đá, bạn phải giữ được tinh thần mạnh mẽ. Tâm lý là rất quan trọng và tôi có đủ phẩm chất để tiếp tục thi đấu ở đây.

Bên cạnh đó, Fellaini cho rằng anh đã có một mùa World Cup thành công cùng đội tuyển Bỉ và điều đó giúp anh chữa lành các vết thương tinh thần ở Old Trafford. Tiền vệ này cũng khẳng định anh chưa bao giờ nghĩ đến việc rời M.U ngay cả khi David Moyes bị sa thải và Louis van Gaal lên thay.

Theo: bongdaso

Leave a comment

You must be Logged in to post comment.