Giải mã số tử vi ngày hôm nay với 12 con giáp và những điều nên biết

Posted on Thứ Ba, Tháng Một 16th, 2018
Tử vi ngày 16/1/2018, tam hợp cục tạo phổ biến tiện lợi trong chuyện tình cảm giúp bạn hăng hái hơn. Dù đang trong quá trình Tìm hiểu hay đã tiến tới quan hệ gắn bó thì con giáp này vẫn thấy rất tự tin, có phổ quát khả năng sẽ nắm giữ được cảm xúc và tạo nên tình yêu đẹp, cảm nhận được hạnh phúc mà mình mong đợi.
Theo như xem tu vi nam 2018 thì thiên Đức quý nhân giúp người tuổi Tý tăng trưởng con đường sự nghiệp, tuy chỉ là nâng đỡ tí đỉnh nhưng cũng rất đáng quý bởi khi này bạn đang thiếu cơ hội. Năng lực với mà chưa được phát huy nên chút thúc đẩy nho nhỏ này chính là bàn đạp để bản mệnh tiến lên, giành lấy những điều nằm trong tầm tay.
Tài vận khá, sức khỏe thấp, hãy dành một khoản nguồn vốn để săn sóc thân thể và bồi bổ khí chất. Có thể tới phòng tập thể dục, huấn luyện đi lại, đi khiến cho đẹp coi sóc da hoặc học những lớp về dinh dưỡng, mỹ phẩm, yoga, thăng bằng cuộc sống, hay hội họa,… Dù là tuyển lựa nào thì cũng sẽ khiến cho bạn sở hữu hứng thú hơn và sống tích cực hơn.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Báo cáo may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi tuổi Sửu

tu vi ngay 16012018 cua tuoi suu
Xem tử vi, người tuổi Sửu trải qua ngày thứ 3 có Thổ sinh Kim vượng nên tài lộc dư dả hơn thời kì trước. Tuy chẳng hề là khoản lớn lao gì nhưng bạn tự tin sở hữu những công việc mà mình đang theo đuổi sẽ thu được thành tích rẻ, hồi báo lại thu nhập xứng đáng có công lao bỏ ra.
Sự nghiệp ổn thỏa, ngoài việc siêng năng cần cù thì bản mệnh nên học hỏi thêm kiến thức mới, trau dồi kĩ năng và tăng quan hệ phố giao. Bạn phải hoàn thiện mình ở đa dạng bình diện để khi tiếp cận mang công việc sẽ trình bày tuyệt vời nhất, tự mua ra cơ hội tỏa sáng, đừng yên phận có hiện giờ.
Tình cảm hơi ổn định, tuổi Sửu chấn định ý thức và điều hòa những mối quan hệ tốt. Nhưng đào hoa thì ko vượng, có người độc thân thời kì này khá cạnh tranh để tậu thấy người tâm đắc. Vội vàng nôn nóng chỉ hỏng việc thôi, thứ bạn cần chính là kiên nhẫn chờ đợi, thuận theo thiên nhiên.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: hai, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: ganh, Dậu
Bài viết dự đoán tương lai Tử vi tiết lộ 4 con giáp đổi mệnh đại gia, phát lộc phát tài trong 5 năm tới

Tử vi tuổi Dần

tu vi ngay 16012018 cua tuoi dan
Tử vi hàng ngày cho biết bữa nay phải thận trọng về lời ăn tiếng nói bởi Dần Thân tương xung, dễ lỡ lời gây xung đột chếch mếch mang người khác. Các người khiến cho nghề ngoại giao, bán hàng, tiếp thị, đàm phán, trạng sư,… đều ko thu được kết quả rẻ nên giảm thiểu tiến hành những việc quan trọng.
mang người tỏ thái vô bội ơn làm bạn bực mình và cảm thấy phí phạm công sức nhưng giận lên cũng chẳng được gì, chậm tiến độ là chọn lọc của bạn, muốn trách thì đầu tiên trách bản thân nhìn nhầm người. Thế nên lần sau hãy cẩn trọng và tận tường hơn, tránh tình trạng tương tự tiếp diễn, còn hiện nay tĩnh tâm lại đi nhé.
Thất Sát không thấp cho xây sửa, ngừa nhà cửa, đồ đoàn bị hỏng hóc và gặp tai nạn bất thần. Tuổi Dần ra ngoài, làm việc, chuyển động đều phải lưu ý kĩ càng để đảm bảo an toàn cho chính mình, hạn chế xa các nơi sở hữu tính thị oai và các việc với độ nghiêm trọng cao.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Báo cáo may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 21h tới 23h
Màu sắc cát tường: trắng, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi tuổi Mão

tu vi ngay 16012018 cua tuoi mao
Xem bói tử vi, tuổi Mão nương nhờ Chính Ấn để phát triển công tác, tạo quan hệ sở hữu cấp trên cấp dưới đồng thời tranh thủ xin được nhiệm vụ có lợi cho mình. Sự khéo léo, khôn ngoan và nhanh nhạy này giúp bạn gặt hái được ko ít kết quả, là bước đệm chắc chắn để tiến lên trong năm 2018.
những quyết định về tài chính không nên vội vàng, ko sở hữu Tài tinh nâng đỡ nên khiến cho gì cũng phải thận trọng mới được. Càng là Dự án to thì càng phải trang nghiêm, sai 1 li đi một dặm ngay. Ngày ko gặp may mắn nên mọi thứ phụ thuộc vào năng lực, hãy đánh giá cho đúng thực lực bản thân.
Do ngũ hành tương khắc và bận rộn nhiều việc mà tuổi Mão cảm thấy hơi mệt mỏi, thân thể xuống dốc tương đối nhanh, tới buổi chiều tối là không muốn động đậy nữa. Ngơi nghỉ một chốc 1 lát ko giúp ích được phổ quát đâu, bạn cần lên kế hoạch, thời khắc biểu cụ thể và hợp lý để tránh bị kiệt lực.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 21h tới 23h
Màu sắc cát tường: xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Thìn

tu vi ngay 16012018 cua tuoi thin
Theo tử vi thứ 3 của 12 con giáp, người tuổi Thìn nhờ tam hợp cục nên thường xuyên gặp tiện dụng, hạn chế phổ thông nguy khốn. Trong công việc cũng như cuộc sống bạn thuận tiện hoàn thành tiêu chí mà ko tốn phổ thông công sức, tiết kiệm được tiền nong cũng như thời kì, khiến cho người khác thầm ganh tị.
nói nhở nho nhỏ là ko nên lợi dụng lòng thấp của người khác để tư lợi riêng, tuy rằng khi này bạn đỡ được rộng rãi phiền phức nhưng hậu quả sau này chưa biết được. Thế nên dù gặp may cũng phải khiêm tốn lễ phép, khiến sai nhận lỗi, không bỏ công không nhận thưởng, làm người đàng hoàng thì phúc khí mới lâu dài.
Thiên Hủ sở hữu đến kỷ khí vây quanh, hỷ sự đến cửa, báo hiệu nhà mang việc rẻ nhân duyên cường thịnh vượng. Người này với thể tiến hành cưới xin, nhập trạch, tổ chức tiệc mừng trong hôm nay, tận dụng sao thấp để việc nhà mình càng thêm hanh thông trơn tru, ko mang gì cản trở.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Báo cáo may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý
ko nên bỏ lỡ bài viết XEM SAO HẠN 2018 cho 12 con giáp xác thực và dễ hiểu

Tử vi tuổi ghen

tu vi ngay 16012018 cua tuoi ti
Tử vi thứ 3 của tuổi ghen gặp ngày nhị hợp nên quý nhân giúp sức, đỡ mệt mỏi hơn đa dạng. Trong công việc và tình cảm đều sở hữu người nguyện ý nâng đỡ, mở ra cho bạn tuyến phố nhẹ nhõm hơn, đồng lòng chung sức túa gỡ khó khăn mệt mỏi để con giáp này tiến gần đến tiêu chí của mình.
Dịch Mã tốt cho các chuyến đi công việc, bàn luận kế hoạch, sắm đối tác, sắm nhà đầu tư nên bạn càng phải tận dụng cơ hội, ra ngoài mở rộng và chớp lấy vận may. Chuyến đi cũng sẽ khiến cho tinh thần và ý chí của bản mệnh có rộng rãi điểm đổi thay, cải thiện hơn so với việc chỉ quanh quẩn ở môi trường thân quen.
Trong vấn đề tình cảm, dẫu có người mối manh làm cho cầu nối nhưng ngày không gặp sao đào hoa nên thành hay bại còn phải xem vận khí của người tuổi ganh tốt hay không. Nếu rẻ thì đối phương cũng mang rung động với bạn, nếu như ko phải chăng thì có lẽ mối quan hệ này chỉ giới hạn ở mức bạn bè bình thường mà thôi.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 8. 9
Giờ tốt: 17h tới 19h
Màu sắc cát tường: hồng, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi tuổi Ngọ

tu vi ngay 16012018 cua tuoi ngo
Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho biết này người tuổi Ngọ cần ngừa Dương Nhận thần sát gây tai nạn, sở hữu họa huyết quang tác động tới thân thể. Bạn ko nên bàn cãi sở hữu người khác kẻo xô xát, lấy kết hợp làm đầu, nên nhịn nhường cho qua chuyện để tránh tổn hại.
không khí gia đình ko rẻ, chẳng phải bào chữa cọ thì cũng là phê bình, không ưng ý sở hữu nhau, vợ chồng lớn tiếng, ba má con cãi đấu khẩu giận dỗi. Khi này bình tĩnh là trên hết, đúng hay sai, nên giải quyết như thế nào đều phải tỉnh ngủ minh mẫn chứ đừng hứng lên là quyết, sẽ tác động trong tương lai.
lúc này người tuổi Ngọ cần tới quý nhân Thái Âm là người bạn với thể tâm tình, chuyện trò. Tuy rằng lời khuyên của người dưng cuộc chưa chắc đã giúp ích được gì phổ biến nhưng ít nhất bạn cũng cảm thấy tha hồ nhẹ nhàng hơn, không ôm trong lòng thành gánh nặng.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: hai, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu
dự báo tình yêu Tử vi 2018: các con giáp nam tơ duyên thắm sắc, “cưa đâu đổ đấy”

Tử vi tuổi Mùi

tu vi ngay 16012018 cua tuoi mui
Tử vi ngày 16/1/2018 của tuổi Mùi mang Chính Tài vững vàng, công tác đều đều tiện dụng nên các khoản vốn đầu tư cũng rất ổn. Bạn ko với nhu cầu thay đổi hay tiếp cận các lĩnh vực mới bởi bản thân hiểu rõ năng lực cũng như sức khỏe của mình. Nhưng con giáp này hoàn toàn với thể vững mạnh công tác hiện giờ lên tầm cao mới.
Ở nhà nhờ bố mẹ, ra ngoài dựa bạn bè, nhân duyên của bạn rất tốt, dễ chiếm được thiện cảm của mọi người nên ko lo ko có người tương trợ. Bạn cần tận dụng rẻ những mối quan hệ của mình để tăng chuyên môn nghiệp vụ và tìm kiếm cơ hội tiến lên, đừng bằng lòng thủ phận.
Sức khỏe là điểm tuổi Mùi lo lắng nhất, ngũ hành bản mệnh lãng phí nên cơ thể kém, dễ bị nhiễm bệnh. Vì vậy cần với chế độ dinh dưỡng và rèn luyện công nghệ, hợp lý để nâng cao sức đề kháng đồng thời chọn lọc công việc thích hợp có tình hình thể lực, tránh các công tác đêm hôm lao lực.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Thống kê may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi tuổi Thân

tu vi ngay 16012018 cua tuoi than
Như tử vi 2018 thì tử vi hôm nay của người tuổi Thân khá hanh thông, Thổ vượng sinh Kim làm gì cũng trôi chảy và thu được tài lợi hơn người. Cộng 1 việc người khác làm thì thu một nhưng riêng bạn lại thu mười, ngoài vận may cũng phải công nhận là năng lực cộng sự khôn khéo nhanh nhẹn của con giáp này là rất tích cực.
Song phòng ngừa tiểu nhân tới gây rắc rối, càng thành công càng dễ sở hữu người ganh tị. Thương Quan chủ về thị phi, mang chuyện đàm tiếu bàn tán phía sau làm cho tác động tới thanh danh của bạn. Tức giận nhưng cũng đừng mất bình tĩnh, ứng phó với kiểu hãm hại này nhất thiết phải tỉnh táo.
Kim vượng hại phổi, chú ý bệnh về hô hấp, nhất là trong mùa đông lạnh. Bạn dễ bị cảm giả mạo, ho, viêm phổi, viêm phế truất quản,… có thể nâng cao nặng thành bệnh xoang, hen mãn tính. Vấn đề này rất nguy hiểm, không thể chủ quan coi thường được nên tuổi Thân lưu tâm hơn đến sức khỏe của mình nhé.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: một, 7
Giờ tốt: 7h tới 9h
Màu sắc cát tường: trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: ghen tuông, Thìn

Tử vi tuổi Dậu

tu vi ngay 16012018 cua tuoi dau
Khác sở hữu tử vi ngày 15/1/2018, hôm nay của người tuổi Dậu với Tỷ Kiên đem đến một ngày rẻ lành có rộng rãi thành công. Toàn bộ nhiệm vụ đặt ra đều được hoàn tất xuất sắc, bạn còn có thêm thời cơ mới để tăng trưởng bản thân mang việc học tập, gặp gỡ phổ thông người mới.
Ở cơ quan bạn được đồng nghiệp và cấp trên ưu ái, khiến cho gì cũng hanh hao thông, nhận được sự trợ lực xuất sắc nên công tác chóng vánh đi vào guồng, thu về thành quả nhóc. Song đừng quên dự phòng tiểu nhân núp trong bóng tối chờ cơ hội để hãm hại, hạ bệ bản mệnh, chẳng thể ngủ quên trên chiến thắng được.
Người độc thân gặp sao Đào Hoa, nhân duyên vượng nhưng sở hữu phải duyên lành hay ko thì chờ mong vào sự sáng láng của tuổi Dậu. Bạn cần thận trọng và suy nghĩ tường tận tước khi bước vào mối quan hệ tình cảm, ko nên vì phút nông nổi mê say mà để bản thân phải chịu khổ.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 9h tới 11h
Màu sắc cát tường: cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, ganh

Tử vi tuổi Tuất

tu vi ngay 16012018 cua tuoi tuat
Tử vi ngày 16/1/2018 cho biết sức khỏe kém đi do ngũ hành bản mệnh vung phí, nên ngơi nghỉ bồi dưỡng phổ quát hơn. Bạn cũng mang thể học cách thức thiền để cân bằng cơ thể, thanh tú tâm hồn, dưỡng dưỡng sinh tâm. Quan trọng nhất là tạo lập lề thói sống lành mạnh, tích cực, giảm thiểu xa tệ nạn, ko sa đà vào vui chơi.
công tác vẫn tương đối ổn nhưng thiếu sự kích thích tạo động lực, vì vậy mà bạn hãy tạo chỉ tiêu cao hơn cho mình. Tuy nhiên con giáp này cũng mang thể chủ động nhận nhiệm vụ khó, đổi thay hướng đi, tăng thêm sức ép để thúc đẩy bản thân tiến lên, vượt ra ngoài vùng an toàn vốn mang.
tâm sự đôi bỗng dưng tốt sở hữu thể nổi xung mang những người quanh đó nhưng ngay sau ngừng thi côngĐây bạn lại hối và tự trách. Kìm nén cái miệng, uốn lưỡi bảy lần trước khi nói và đừng quên tình thật xin lỗi đối phương, đừng để tình cảm sứt mẻ vì giây phút nông nổi hay quá ngượng ngùng mà không dám mở lời.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Thống kê may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 13h tới 15h
Màu sắc cát tường: nâu, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ
Bài viết dành riêng cho bạn TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH NẲM ĐINH DẬU CỦA TUỔI TUẤT

Tử vi tuổi Hợi

tu vi ngay 16012018 cua tuoi hoi
Xem bói tử vi, hôm nay là ngày không tốt lắm đối với tuổi Hợi bởi ngày xung nên mang điềm xô xát rất rõ ràng. Bạn dễ bị khích động mà làm cho người khác bị thương tổn, tham gia gây chuyện đánh nhau có người khác, vướng vào lao lý phạm luật và có khả năng bị thương, gặp họa huyết quang quẻ tổn hại thân thể.
cho nên mà bạn nên ít rời khỏi nhà hay nơi làm việc, hạn chế va chạm với người khác, lúc gặp chuyện việc trước nhất là hít thở sâu, lấy lại bình tĩnh, giận đến đâu cũng không được bốc đồng. Nên nghe nhạc với tiết tấu nhẹ nhàng, nghe giảng Phật pháp hoặc hướng tới tâm linh tín ngưỡng để lắng lại, đoàn luyện tính khí.
người nhà là chỗ dựa chắc chắn ko bao giờ rời bỏ tuổi Hợi, có việc gì cũng nên tham khảo ý kiến gia đình. Dẫu vậy, đừng trở thành gánh nặng của mọi người, cần trưởng thành hơn trong suy nghĩ và hành động, tự chịu bổn phận có chính mình. Mỗi lúc cạnh tranh, sở hữu thể trở về tậu nơi an ủi tinh thần, giảm thiểu cô đơn mà rơi vào bi quan tiêu cực.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Thống kê may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi
Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày 17/1/2018 của 12 con giáp trên trang Lịch Ngày Tốt!
Tags