Guardiola thán phục, chúc Barca vô địch Champions League

Thứ Tư, Tháng Năm 13th, 2015
HLV của Bayern thừa nhận Barca chơi tốt hơn qua hai lượt trận bán kết, và tự đáy lòng, hy vọng đội bóng cũ sẽ lên ngôi ở sân chơi số một châu Âu mùa này.

“Chúc mừng Barca, họ hoàn toàn xứng đáng đoạt vé vào chung kết”, Guardiola nói trong cuộc họp báo sau trận đấu.

Guardiola-v-Messi-Bayern-v-Bar-3489-6504

Guardiola tâm phục, khẩu phục khi cùng Bayern thua Barca. Ảnh: Reuters.

Trước mùa này, Barca từng ba lần lên ngôi trong kỷ nguyên Champions League (2006, 2009, 2011) và một lần nữa từ thời giải còn là Cup C1. Guardiola hy vọng đội bóng cũ của ông sẽ lần thứ năm lên ngôi ở sân chơi danh giá này. du doan bong da hom nay trận lượt về C1.

“Tại La Liga, Barca coi như đã vô địch. Và tự đáy lòng mình, tôi hy vọng Barca sẽ vô địch năm nay. Mong họ đừng gặp trục trặc nào”, nhà cầm quân từng giúp Barca đăng quang ở Champions League hai lần gần nhất (2011, 2009) chia sẻ.

“Luis Enrique đang làm rất tốt công việc của anh ấy. Bất kể Barca gặp Real hay Juventus, trận chung kết vẫn sẽ rất tuyệt. Barca mạnh ở hàng thủ, có thể lực tốt và rất nhanh khi tấn công. Messi thì rất, rất mạnh mẽ. Cậu ấy cứ như Pele. Bạn chỉ có thể đánh bại Barca, nếu lấy được bóng khỏi chân họ”, Guardiola nói thêm về đối thủ vừa khiến ông và Bayern dừng bước. ket qua bong da lượt về C1.

Thua Barca tại bán kết lần này đánh dấu năm thứ hai liên tiếp Bayern của Guardiola gục ngã ngay trước trận chung kết Champions League. Thành tích chung của “Hùm Xám” dưới trướng HLV này cung đang phú quý giật lùi. Nhưng Guardiola cho rằng ông và Bayern vẫn có thể vui.

“Năm ngoái, chúng tôi đoạt bốn danh hiệu, còn năm nay, chỉ có một danh hiệu, nhưng tôi nghĩ đó là danh hiệu ý nghĩa hơn. Bayern đã gặp rất nhiều vấn đề, nhưng chúng tôi đã dũng cảm đương đầu với chúng. Tôi muốn cảm ơn các cầu thủ của mình vì họ đã chiến đấu ngoan cường cả năm trời. Live score trận lượt về C1 đêm nay.

Thua Dortmund ở bán kết Cup Quốc gia và Barca ở bán kết Champions League như thế này, tôi chỉ có thể khen các học trò. Tôi muốn đạt kết quả tốt hơn với đầy đủ những cầu thủ tốt nhất của mình, nhưng tôi đã không có điều đó. Vì thế, tôi hài lòng và vui với những gì các học trò của mình thể hiện”, ông nhấn mạnh.

Guardiola-v-Schweini-Bayern-v-4570-7969-

Guardiola tin rằng nếu có đầy đủ lực lượng mạnh nhất, thành tích của Bayern mùa này rất có thể sẽ khác. Ảnh: Reuters.