HLV Van Gaal bất ngờ liệt Diafra Sakho vào danh sách mua sắm

Thứ Sáu, Tháng Bảy 10th, 2015

HLV Van Gaal đã bất ngờ liệt Diafra Sakho vào danh sách mua sắm hè trong hè này. Diafra Sakho là một trong những tiền đạo mà Man United nhắm đến để thế chỗ Robin van Persie. Tiền đạo Hà Lan gần như chắc chắn sẽ rời Old Trafford để chuyển sang Fenerbahce.

Không phải tự nhiên mà Man United quan tâm đến Diafra Sakho. Không chỉ còn trẻ (25 tuổi), tiền đạo người Senegal này còn đã chứng tỏ được tài năng ở giải ngoai hang anh Premier League.

Bằng chứng là ở mùa giải trước, Diafra Sakho đã toả sáng rực rỡ với 12 lần lập công ở cho West Ham, kém đúng 2 bàn so với Wayne Rooney (14) và nhiều hơn 2 bàn so với Robin van Persie (10).

Ngoài trẻ và tiềm năng, Diafra Sakho còn có mức giá mềm hơn rất nhiều so với những chân sút mà Man United đang theo đuổi như Muller (Bayern), Cavani (PSG) hay Higuain của Napoli.

Tờ lich thi dau bong da hom nay Mirror khẳng định, giá Diafra Sakho rơi vào khoảng 15 triệu bảng. West Ham mua tiền đạo người Senegal này vào hè năm ngoái với giá 3,5 triệu bảng.

Man United có lợi thế không nhỏ trong keo bong da Diafra Sakho do West Ham đang đàm phán chiêu mộ Chicharito từ Old Trafford. Không loại trừ khả năng Van Gaal đề xuất phương án dùng một khoản tiền nhỏ các thêm Chicharito để đổi lấy Diafra Sakho.