Huyền thoại Arsenal “phát ốm” vì Wenger

Thứ Hai, Tháng Hai 29th, 2016

Trong buổi bình luận của mình trên chương trình MOTD (Match Of The Day), huyền thoại bongdaso Ian Wright không thể hiểu nổi tại sao Arsenal lại thua trước Manchester United như vậy.

Arsenal có thể tiếp tục lỗi hẹn với chức vô địch Premier League. Ảnh: Internet.
Arsenal có thể tiếp tục lỗi hẹn với chức vô địch Premier League. Ảnh: Internet.

“Tôi không thể hiểu nổi tại sao họ lại ném đi cơ hội của mình như vậy,” Ian Wright nói. “Cơ hội ngày hôm nay sẽ không đến lần hai. Manchester United đã có một đội hình quá trẻ và tan hoang vì chấn thương.”

Thất bại với ketquabongda 2-3 trước Manchester United ngay tại Old Trafford tiếp tục khiến giấc mơ vô địch Premier League của Arsenal thêm lung lay, và cựu tiền đạo của ĐTQG Anh bắt đầu “phát ốm” vì cách HLV Arsene Wenger bảo vệ các học trò của mình.

“Thái độ của Arsene Wenger sau trận đấu thật đáng xấu hổ. Ông ấy không thể để các cầu thủ như vậy được. Tôi mệt mỏi và phát ốm với cách ông ấy bảo vệ các học trò của mình rồi.”

Trong bài phát biểu ty le bong da sau trận đấu, HLV người Pháp đã phát biểu với ý cho rằng Manchester United đã chi tiêu nhiều hơn, và chơi tốt hơn, nên Arsenal cần vượt qua và chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp.

Ian Wright – năm nay 52 tuổi, là một trong những huyền thoại xuất sắc nhất của Arsenal, khi ghi tới 128 bàn sau 221 lần thi đấu cho CLB.