Kazuhiro Murata rất ấn tượng Công Phượng

by thuylt | Posted on Friday, December 18th, 2015

HLV của Cerezo Osaka, ông Kazuhiro Murata rất ấn tượng với màn trình diễn của tiền đạo Công Phượng trong trận đấu hôm nay, bongdaso chia sẻ.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Kazuhiro Murata chia sẻ: “U23 Việt Nam thi đấu rất tốt. Đặc biệt, cầu thủ số 10 (Công Phượng) sở hữu lối chơi cực kì tốc độ với những bước chạy vững chắc. Đồng thời, cậu ta cũng đóng vai trò quan trọng trong ket qua bong da lối chơi của U23 Việt Nam khi liên tiếp được nhồi bóng. Tôi cảm thấy các đồng đội rất tin tưởng vào cầu thủ này.

công phượng

Công Phượng góp công lớn vào bàn gỡ hòa 1-1 của U23 Việt Nam

Cậu ấy di chuyển thông minh để khai thác các khoảng trống trong hàng phòng ngự của chúng tôi. Thực sự đó là cầu thủ rất toàn diện với khả năng dẫn bóng, cầm bóng tốt và khai thác khoảng trống tuyệt vời”.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Trong khi đó, nói về màn trình diễn của cậu học trò xứ Nghệ và cũng là đội trưởng của U23 Việt Nam ở trận đấu hôm nay, HLV Miura cho biết: “Công Phượng đã thể hiện tốt cả về chuyên môn lẫn tinh thần thi đấu ở trận đấu này. Tuy nhiên, cậu ấy cần cố gắng hơn nữa để hoàn thiện mình”.

Không chỉ dành lời khen ngợi Công Phượng, HLV Miura còn đánh giá cao tinh thần thi đấu của toàn đội, khi liên tục rượt đuổi tỷ số trước đối thủ mạnh. Ngoài ra, chiến lược gia người Nhật còn khen ngợi sự tiến bộ về mặt lối chơi và chiến thuật của U23 Việt Nam.

>>> Xem thêm bong da ngoai hang anh tại đây!

“Sau 2 trận đấu với JFL Seleciton, các cầu thủ U23 VN đã bắt nhịp lối chơi tốc độ của bóng đá Nhật. Tuy Cerezo Osaka mạnh hơn rất nhiều nhưng các học trò của tôi đã chiến đấu hết mình và thu về kết quả tốt hôm nay.

Tuy nhiên. họ vẫn còn nhiều điều cần phải cải thiện. Cụ thể, những pha phản công nhanh chưa được nhuần nhuyễn hay các cầu thủ tấn công phối hợp quá rườm ra, hạn chế việc dứt điểm. Đây là điều khác biệt hoàn toàn so với hai bàn thắng của Cerezo Osaka”.