Kế hoạch khủng khiếp trả thù gã người yêu bội bạc

Thứ Tư, Tháng Năm 27th, 2015

Tôi đã rất căm hận anh. Tôi không sao quên được thái độ và những lời anh nói tàn nhẫn hôm ấy. Tôi thậm chí đã lên kế hoạch để giết chết con người bội bạc đó mãi mãi.

  • Xem thêm: Đọc Bao phu nu để có nhiều thông tin bổ ích

Tôi và bạn trai yêu nhau được 2 năm rồi. Nhưng một ngày tôi phát hiện người tôi yêu đã phản bội tôi. Tôi không thể diễn tả được sự đau khổ và ê chề trong lòng mình. Anh ấy đã phản lại tôi vì chính người bạn mà tôi vẫn từng vô cùng thân thiết.

Anh ta nói với tôi rằng đến với tôi chỉ là cái cớ để tiếp cận cô bạn của tôi. (Ảnh minh họa)

Anh ấy đã lạnh lùng nói với tôi rằng, anh qua lại với tôi chỉ vì tôi là bạn thân của cô ấy, vì anh muốn thông qua tôi để dễ dàng tiếp cận được cô ấy. Anh nói rằng so với cô ấy, tôi chỉ là một con vịt xấu xí và nghèo hèn. Anh nói rằng cô ấy có tất cả những điều mà anh mơ ước,  sự giàu sang,  sắc đẹp, và những hứa hẹn cho anh trong tương lai.

Những lời lẽ của anh khiến tôi đau đớn tột độ, tôi căm hận anh vô cùng. Tôi đã tự hứa với mình rất nhiều lần là bỏ cái con người đó ra khỏi đầu nhưng tôi không sao quên được thái độ và những lời anh nói quá phũ phàng hôm ấy. Tôi thậm chí đã lên một kế hoạch vô cùng hoàn hảo để giết chết con người bội bạc tàn nhẫn kia.

Nghe xong câu chuyện, tôi từ bỏ ý định giết gã người yêu cũ, chỉ biết ôm cô bạn thân và khóc. (Ảnh minh họa)

Nhưng kế hoạch đó chưa kịp thực hiện, thì cô bạn quý hoá của tôi đã tìm đến và xin lỗi tôi. Cô ấy thú nhận rằng chính cô ấy đã giăng bẫy để có thai với anh, để ép anh lấy cô ấy vì cô ấy quá yêu anh. Nhưng hơn một tháng qua kể từ ngày hai người chính thức nên vợ nên chồng, anh hoàn toàn hờ hững với cô ấy. Anh lấy cô ấy vì trách nhiệm và lòng căm hận. Anh còn nói với cô ấy rằng, anh sẽ làm cho cuộc đời cô ấy trở nên khốn khổ vì cô ấy đáng phải như thế. Thái độ của anh làm cô ấy tin vào điều đó và giờ đây cô ấy cảm thấy sợ hãi và hối hận vô cùng.

Thật không nghĩ có lúc, lòng thù hận lại khiến tôi có ý nghĩ khủng khiếp là giết người yêu cũ của mình. (Ảnh minh họa))

Khi nghe những điều này, tôi không còn sức để giận bạn mình nữa. Tôi chỉ biết ôm lấy cô ấy và khóc. Tôi khóc vì chính tôi, một phần cho cô bạn đáng thương của tôi, tôi còn khóc vì run sợ lòng thù hận, và ý định giết người điên rồ chưa kịp thực hiện của mình.

Quả thực lòng thù hận thật đáng sợ. Tôi không bao giờ ngờ rằng sẽ có lúc tôi lại có những ý nghĩ khủng khiếp đến như vậy!

Xem thêm: Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai

 

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "