Không bao giờ có một Paul Scholes thứ 2

Thứ Tư, Tháng Tư 22nd, 2015

Tiền vệ người Tây Ban Nha của Man United, Ander Herrera đã hết lời ca ngợi ket qua bong da của huyền thoại Quỷ đỏ, Paul Scholes.

“Không bao giờ có một Paul Scholes thứ 2 trên đời’’
Không ít người ví Ander Herrera là “Paul Scholes mới” và hy vọng tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ lấp đầy khoảng trống mà cựu tuyển thủ Anh để lại ở Old Trafford. (Xem ty so bong da tại đây)

Tuy nhiên Ander Herrera không dám sánh với Paul Scholes. Cựu tiền vệ Bilbao cho rằng anh có thể học hỏi được nhiều điều từ Paul Scholes chứ không thể trở thành một “Paul Scholes mới” bởi thế giới bóng đá không bao giờ sản sinh ra được một Paul Scholes nữa.

Sẽ không bao giờ có một Paul Scholes mới. Anh ấy là riêng và là duy nhất’’, Ander Herrera mở đầu ca ngợi huyền thoại M.U trên Manchester Evening News.

Paul Scholes là tiền vệ xuất sắc nhất lịch sử Man United. Tôi muốn là Ander Herrera. Tôi muốn học hỏi từ Paul Scholes, Michael Carrick, Wayne Rooney và ước một ngày trở thành một phần quan trọng của đội bóng, của người hâm mộ.

Để làm được điều này tôi phải làm việc chăm chỉ, thật chăm chỉ’’, cựu tiền vệ Bilbao thổ lộ.

>>> Click để xem bong da truc tuyen

Ander Herrera từng gặp rất nhiều khó khăn thời gian đầu cập bến Old Trafford. Tuy nhiên hiện tại cầu thủ trị giá gần 29 triệu bảng của M.U là nhân tố chủ lực trong đội hình Van Gaal.